Fast & Furious 8 khiến 2 triệu người Việt chi 152 tỷ xem phimFast & Furious 8 khiến 2 triệu người Việt chi 152 tỷ xem phim

Minh Trường 17:35 6/5/2017

Fast & Furious 8 phá vỡ kỉ lục của Fast & Furious 7 từng ghi được ở Việt Nam, khi đạt doanh thu hơn 152 tỷ đồng, nhờ các cảnh đua xe kịch tính và hoành tráng vẫn có sức thu hút rất lớn với khán giả Việt.

Fast & Furious 7 ra mắt khán giả trong sự thương tiếc vô hạn dành cho tài tử đoản mệnh Paul Walker và thu về hơn 1,5 tỷ đô la doanh thu toàn cầu, trong đó có 146 tỷ đồng từ thị trường Việt Nam, trở thành phim có doanh thu cao nhất Việt Nam tính đến đầu năm 2017.

Tuy vậy, chỉ sau 3 tuần công chiếu, Fast & Furious 8 chính thức phá vỡ con số thu tại Việt Nam, thu về hơn 152 tỷ, lôi cuốn 2 triệu lượt khán giả Việt đến rạp thưởng thức bộ phim tốc độ này, trong khi doanh thu của phần 8 loạt phim Fast & Furious đang đạt mức 1,1 tỷ đô la trên toàn cầu.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Fast 8 chỉ đứng sau Kong: Skull Island với doanh thu 168 tỉ đồng tại Việt Nam.

Với “Fast 8, thành công có được dựa trên sự đầu tư kỹ lưỡng của đội ngũ làm phim từ khâu kịch bản, các cảnh hành động mãn nhãn bên cạnh sự góp mặt của các diễn viên hàng đầu Hollywood.

Khoản kinh phí đầu tư 250 triệu đô cho Fast & Furious 8 khiến người hâm mộ hài lòng bởi những phân cảnh hành động trải dài suốt phim tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ như cảnh hàng trăm chiếc siêu xe được thả rơi tự do trong phân đoạn ấn tượng của nhân vật phản diện do Charlize Theron thủ vai.


Minh Trường

Theo Tuổi trẻ

Từ Khóa :