"Fast and Furious" trở lại với hình ảnh của Paul Walker và anh em


"Fast and Furious" trở lại với hình ảnh của Paul Walker và anh em

Quạ 15:6 30/10/2014

Sau bi kịch xảy đến với Paul Walker, bom tấn “Fast & Furious 7” buộc phải tạm ngưng thực hiện tiếp các phần sau. Tuy nhiên, các nhà sản xuất không bắt khán giả phải chờ lâu, bộ phim đã trở lại và được đổi tên thành “Furious 7” và đã được công bố trên mạng của Universal Pictures.

Hãng phim cho biết, trước khi qua đời, Paul Walker đã kịp quay phần lớn những cảnh hành động, phân đoạn chính của Furious 7, do đó lần này họ mời 2 người anh em ruột của Paul tham gia phim nhằm hoàn thành tác phẩm cuối cùng của diễn viên quá cố. "Mời họ (anh em của Paul) tham gia phim giúp chúng tôi có cảm giác rằng Paul vẫn luôn bên cạnh mình. Chỉ còn chưa đầy 1 năm nữa thì Fast & Furious 7 sẽ ra mắt, đây sẽ là tác phẩm quan trọng nhất mà chúng tôi thực hiện, tiếp nối tinh thần của nhân vật Brian O'Conner."
 
 
Trong những chia sẻ của mình, đoàn làm phim đã có những lời cảm ơn khan giả đã ủng hộ cho họ: "Hôm nay chúng tôi đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng trong sản xuất của "Fast & Furious 7”. Chúng tôi muốn lấy thời điểm này để bày tỏ sự biết ơn đến các bạn qua những bức thư từ fan hâm mộ .Chúng tôi cảm nhận được tình yêu và sức mạnh từ người hâm mộ dành cho đoàn làm phimi trong suốt cuộc hành trình này, và nhờ có sự ủng hộ của các bạn nên chúng tôi mới có được sự thành công hiện nay."
 
Mặc dù chưa có trailer chính thức cho phần phim này, nhưng với thông tin in trên poster thì Furious 7 sẽ ra rạp vào ngày 3/4/2015 . Người hâm mộ Việt Nam cũng sẽ được mãn nhãn với những màn đua xe “hút hồn” của loạt phim này cùng thời điểm phim phát hành trên toàn thế giới.

Danh sách đạo diễn và diễn viên, khác mời cũng đã được công bố :
Đạo diễn James Wan, các diễn viên Vin Diesel, Walker, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Dwayne "The Rock" Johnson, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Elsa Pataky và Lucas Black.
Khách mời bao gồm : Jason Statham, Tony Jaa, Kurt Russell, Nathalie Emmanuel, Djimon Hounsou, John Brotherton và 1 khách mời của Iggy Azaela.
 
Doanh thu của serial phim này đã thu về cho nhà sản xuất 2,4 tỷ USD trên toàn thế giới kể từ bộ phim đầu tiên được phát hành vào năm 2001. Việc ra mắt sớm Furious 7 là một bước đi khôn ngoan của hãng phim khi vẫn duy trì được sức nóng của bộ phim từ các phần trước và những ảnh hưởng to lớn của Paul Walker sau khi tài tử này đã qua đời. Dự kiến, đây sẽ là bộ phim làm bùng nổ doanh thu phòng vé vào năm 2015.
 
 
 
 
 

Quạ

Từ Khóa :