Fast 9: Tạm biệt Dwayne Johnson, chào đón John CenaFast 9: Tạm biệt Dwayne Johnson, chào đón John Cena

Hoàng Hương 0:15 11/6/2019

Hôm nay, Universal đã chính thức xác nhận nam diễn viên của Blockers sẽ gia nhập đại gia đình Fast and Furious trong phần 9 (F9) tới đây.

Hồi tháng 4, ngôi sao của thương hiệu Fast and Furious Vin Diesel đã bật mí về khả năng xuất hiện của John Cena trong phần 9 trên trang Instagram cá nhân. Và đến thời điểm này, hãng Universal chính thức xác nhận điều đó sau khi công bố kết quả thử vai của nam diễn viên này.

John Cena gia nhập đại gia đình Fast and Furious

Đây là diễn viên đầu tiên chính thức gia nhập đại gia đình Fast bên cạnh dàn diễn viên ban đầu. Phần 9 của loạt phim này cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Justin Lin – người đã gắn bó với 4 phần của seri.

Hiện nay phía Universal vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào thêm về nhân vật của John Cena trong F9, chỉ biết đó là nhân vật “vô cùng ngầu”.

Năm ngoái, trong cuộc phỏng vấn với nam diễn viên của Blockers, EW đã gợi ý về khả năng xuất hiện bên cạnh tài tử Johnson trong loạt phim Fast. “Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi, nhưng chắc chắn tôi sẽ trân quý và thích thú cơ hội đó”, John Cena chia sẻ.

“Được làm việc với The Rock là mơ ước của tôi. Có vẻ như tôi và anh ấy sẽ hợp tác tốt vì đều từng là đô vật. Bởi vậy xuất hiện bên cạnh The Rock là điều đầu tiên trong danh sách ưu tiên của tôi”, nam diễn viên khẳng định.

F9 sẽ không có sự xuất hiện của The Rock

Thật không may cho John Cena, phần 9 của thương hiệu Fast and Furious sẽ không có sự góp mặt của tài tử Dwayne Johnson. Nam tài tử hiện khá bận rộn với nhiều kế hoạch, trong đó có dự án ngoại truyện Fast and FuriousHobbs and Shaw, kết hợp cùng diễn viên Jason Statham. Hobbs and Shaw sẽ tập trung kể về sự kết hợp “miễn cưỡng” giữa hai kẻ không đội trời chung là Đặc vụ Luke Hobbs và cựu đặc nhiệm Anh Deckard Shaw.

F9 là cơ hội tham gia bom tấn mới nhất của John Cena sau khi nam diễn viên tham gia bộ phim Bumblebee và gần đây là dự án Suicide Squad của đạo diễn James Gunn.


Hoàng Hương