Fan chỉ nhau chỉnh sáng hết cỡ để xem tập 3 Game Of Thrones vốn “tối om”Fan chỉ nhau chỉnh sáng hết cỡ để xem tập 3 Game Of Thrones vốn “tối om”

Vivian 7:53 4/5/2019

Là một tập phim hay và gay cấn nhưng người hâm mộ đã gặp khó khi xem tập 3 phần 8 Game Of Thrones chỉ bởi cảnh phim quá tối. Và thế là “cái khó ló cái khôn”, khán giả tăng sáng hết cỡ cho những cảnh phim tối hoặc tìm cách xem ở những rạp lớn để được mãn nhãn với những cảnh quay hùng tráng trong bộ phim yêu thích.

Tập 3 phần 8 Game Of Thrones là một trong những bước ngoặt lớn suốt 8 mùa phim với trận đại chiến tại Winterfell với quân đoàn bóng trắng.

Để thể hiện sự kinh hoàng của chiến tranh, và đôi khi có thể khó nhìn thấy kẻ thù – những xác sống nên màu phim trong tập 3 cực kỳ u tối. Đặc biệt là khi Night King mang tới một trận bão tuyết để ngăn cản tầm nhìn. Tuy nhiên, việc để màu phim tối quá độ đã khiến nhiều khán giả phát mệt bởi họ đã bỏ lỡ rất nhiều khoảnh khắc quan trọng.

Nhiều người xem đã tìm cách tăng sáng cho những cảnh phim này hay tìm cách xem ở các rạp chiếu lớn để có thể dễ đàng nắm bắt nội dung phim hơn.

Cảnh chiến đấu trong phim

Quả thực sau khi tăng sáng cảnh chiến đấu của rồng đã trở nên dũng mãnh và đẹp mắt hơn hẳn

Đội quân  Unsullied vốn đã có quần áo màu đen cùng với màu phim tối om càng trở nên khó nhìn

Tăng sáng lên thì có thể dễ dàng theo dõi hơn nhiều

Tương tự với một cảnh phim của Arya

Mẹ rồng Daenerys và Jon Snow

Màu phim chỉ cần sáng hơn…

Cũng bởi màu phim quá tối khiến người xem không thể nắm bắt hết các chi tiết dù đã “căng mắt” trước màn hình ti vi hay máy tính mà tập 3 của Game Of Thrones cũng vấp phải nhiều chỉ trích từ khán giả.

Để xem Game Of Thrones được thú vị hơn, khán giả đã chỉ cho nhau nên xem phim trong một căn phòng tối với màn hình được chỉnh sáng hết mức. Tuy nhiên, điều này dường như cũng chỉ có tác dụng khi dùng với ti vi. Nhiều người xem bằng ipad hay laptop vẫn than trời bởi quá ư mỏi mắt vì theo dõi phim mà vẫn bỏ lỡ nhiều cảnh quan trọng.

Độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh từ 20-50% tùy ti vi để giúp các cảnh phim rõ ràng hơn

Sau tập 3, người hâm mộ cũng hy vọng những tập phim cuối của Game of Thrones có thể mang màu sắc sáng sủa hơn thay vì tối thui để họ có thể phần nào dễ dàng theo dõi. Hy vọng HBO cũng nghe thấy rất nhiều những phàn nàn, thỉnh cầu này…


Vivian

Theo Boredpanda