Elie Saab Thu – Đông 2013 : Thanh lịch từng giây, ứng dụng mọi lúcElie Saab Thu – Đông 2013 : Thanh lịch từng giây, ứng dụng mọi lúc

Đàm Quý 16:6 2/5/2013

Bộ sưu tập Elie Saab sang trọng cao cấp và thanh lịch, giản đơn với váy cocktail hoàn hảo cùng các mẫu trang phục công sở như quần âu, vest và váy chữ A được cách điệu hơn với xu hướng peplum, thiết kế trên các loại vải sang trọng khiến cho mỗi chiếc váy luôn thanh lịch từng giây và ứng dụng ở mọi lúc.

Đêm diễn của Elie Saab tại Paris khiến nhiều NTK tên tuổi phải “ choáng váng” vì tính đột phá cùng sự mới mẻ, nhưng lại luôn đảm bảo sự thu hút đối với các tín đồ thời trang vì tính ứng dụng luôn thuộc hàng cao cấp. Đơn giản và sang trọng là điều mà những thiết kế trong bộ sưu tập của Elie Saab hướng tới trong năm 2013.
 
 
 
 
Những trang phục của Elie Saab năm nay luôn có kiểu dáng khá gọn gàng và không chứa đựng nhiều chi tiết quá cầu kì. Ưu tiên tính ứng dụng và sự năng động trong thời trang, Elie Saab đã bày tỏ mong muốn chiều lòng những khách hàng của mình hơn là quan tâm tới những đánh giá khắt khe của giới chuyên môn.
 
 
 
 
 
 
 
Các mẫu thiết kế đơn giản và đơn sắc, đáng yêu được trình làng với các tông màu thanh lịch, màu xanh hải quân, màu xám sáng ,đen, đỏ và trắng, sắc thái phù hợp hoàn hảo, đủ tinh tế và quyến rũ, cũng như đằm thắm cho hình ảnh một quý bà đa năng của Thu Đông năm 2013.
 
 
 
 
 

Đàm Quý

Từ Khóa :