Ế vé trận Việt Nam-Man City, BTC tung chiêu khuyến mạiẾ vé trận Việt Nam-Man City, BTC tung chiêu khuyến mại

Vĩ Thanh 12:17 22/7/2015

Giá vé quá cao, câu lạc bộ Man City không có nhiều khán giả hâm mộ là nguyên nhân khiến những tấm vé trận giao hữu Việt Nam - Man City chưa thực sự hút hàng. Trước nguy cơ ế vé, Ban tổ chức (BTC) đã phải dùng nhiều biện pháp khác nhau để tăng lượng tiêu thụ vé.

Trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Man City đang được người hâm mộ đón nhận khá trầm lặng. Bởi số người biết đến và hâm mộ Man City tại Việt Nam thua xa MU, Chelsea, Arsenal... Buổi ra mắt hội CĐV của Man City diễn ra ngày 19/7 chưa thu hút nổi 200 người. Thêm nữa, giá vé được nhiều người đánh giá là quá cáo với giá bán thấp nhất 600 nghìn đồng và cao nhất là 1,8 triệu đồng.
 
Khác hẳn không khí sôi sục khi Arsenal đến Việt Nam cách đây 2 năm và vé xem trận đấu cũng trở thành cơn sốt với người hâm mộ, thì ngay trong ngày đầu mở bán, lượng người mua vé trận Việt Nam - Man City không quá đông. Sau hai ngày, tình cảnh này cũng không được cải thiện, khu vực xung quanh SVĐ Mỹ Đình chỉ có lác đác người đến hỏi mua vé. Giá phe vé cũng chỉ chênh 100-200 nghìn đồng/vé, nhưng vẫn ế ẩm. Mức chênh lệch này ít hơn hẳn thông thường và cũng phần nào cho thấy sự “thiếu lửa” của người hâm mộ.
 
Hiện tại, khoảng 10 nghìn vé đã được bán cho người hâm mộ. Ngoài ra, BTC cũng trả vé cho các nhà tài trợ. Tuy nhiên, lượng vé còn lại của trận giao hữu vẫn còn khoảng 20%. Để thu hút người hâm mộ, BTC quyết định sẽ tổ chức sự kiện âm nhạc với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng trước khi diễn ra trận đấu để thu hút khán giá đến sân. Cụ thể: Chương trình ca nhạc sẽ diễn ra từ 18h30 đến 19h45 ngày 27/7 với sự tham gia của Mỹ Tâm, Dương Hoàng Yến, Minh Quân… Trong thời gian giải lao trước hiệp 2 của trận đấu sẽ có sự tham gia của ca sĩ Ngọc Anh. BTC cũng đang kỳ vọng những chương trình bên lề sẽ tăng sức hút khán giả đến mua vé.
 
Xem thêm:
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :