“Đường băng” mùa mới



“Đường băng” mùa mới

Trần Thúy 0:25 31/12/2012

Cho ra mắt Bộ sưu tập Xuân/hè 2013 mang tên “ Đường Băng”, tại tuần lễ thời trang New York 2012, Jenny Packham đã mang lại vẻ dung dị nhưng thanh lịch cho phái đẹp vào mùa mới.

Jenny Packham là nhà tạo mẫu gạo cội nổi tiếng trong làng thời trang thế giới, những bộ sưu tập của cô thường khiến không ít các thiếu nữ mê mẩn.
 
Bộ sưu tập Xuân Hè 2013 được giới thiệu tại tuần lễ thời trang New York lần này có sức hút kỳ lạ, mang đến một vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ nhưng vẫn giữ lại chút gì đó truyền thống. Jenny Packham rất chú trọng khai thác những đường nét uyển chuyển, mềm mại. Chất liệu được sử dụng trong bộ sưu tập là vải chiffon mềm mỏng, suông theo cơ thể. Những chiếc váy được gắn đá, kim loại, sequin lấp lánh vô cùng rực rỡ. Mặc dù kiểu dáng trang phục không mấy đột phá, song sự giản đơn có điểm nhấn lại khiến các bộ trang phục dễ được chấp nhận bởi số đông.
 
Bộ sưu tập được Jenny sử dụng những tông màu thanh lịch cổ điển như trong các bộ phim thập kỷ 40. Các họa tiết trang trí được chăm chút tỉ mỉ, tăng điểm nhấn tinh tế cho trang phục, khiến những người phụ nữ không quá cầu kỳ nhưng vẫn đẹp rạng rỡ trong nắng xuân.  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trần Thúy

Từ Khóa :