Nhiều người bị xe tải lật nghiêng đè tử vong tại Hải DươngNhiều người bị xe tải lật nghiêng đè tử vong tại Hải Dương

V.T 9:48 23/7/2019

Sáng 23/7, ba vụ tai nạn liên tiếp xảy ra trên cùng một vị trí tại Quốc lộ 5 khiến ít nhất 7 người thiệt mạng. Trong đó, nghiêm trọng nhất là vụ một chiếc xe tải lật nghiêng đè lên nhiều người đang đứng chờ sang đường khiến 5 chết, 2 người bị thương nặng.

Ba vụ tai nạn nghiêm trọng gây chết người xảy ra trên Quốc lộ 5 trong sáng 23/7

Nhiều người mắc kẹt dưới chiếc xe tải lật nghiêng

Theo VnExpress, vụ tai nạn đầu tiên xảy ra vào lúc 4 giờ sáng nay, tại lối sang thôn Tường Vu, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Chiếc xe 16 chỗ đã đâm phải ông Đào Quang Huấn đang đi bộ sang đường khiến người này thiệt mạng.

Hiện trường vụ xe container tông xe tải

Đến lúc hơn 5 giờ lại xảy va chạm khác đã xảy ra giữa xe container và xe tải làm một người chết.

Nghiêm trọng hơn, đến 6 giờ sáng, khi chạy qua hiện trường vụ tai nạn, một chiếc xe tải biển số 29H-150.97 chở nước đã đâm vào dải phân cách rồi lật nghiêng và đè vào nhiều người đang đứng chờ sang đường. Vụ tai nạn đã khiến 5 người chết và 2 người bị thương nặng.

Ba vụ tai nạn liên tiếp đã khiến cả hai chiều trên tuyến Quốc lộ 5 bị ách tắc nghiêm trọng.

Báo Tuổi Trẻ dẫn thông tin từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết: Dữ liệu thiết bị giám sát hành trình ghi nhận tốc độ xe tải 29H-150.97 lúc 6:04:43 là 65 km/h; trước đó 20 giây, tốc độ là 63 km/h. Xe tải đứng tên đăng ký của Công ty TNHH Tiếp vận Việt, trụ sở tại Hà Nội.


V.T