“Đứng” trên cao nhìn cả thế giới“Đứng” trên cao nhìn cả thế giới

Vivian 14:0 21/3/2019

Mỗi năm SkyPixel chọn ra trong hàng ngàn bức ảnh chụp từ trên không bằng Drone tốt nhất để trao những giải thưởng ấn tượng nhất. Ngắm nhìn thế giới từ trên cao luôn đem lại cho người xem cảm giác vô cùng đặc biệt.

Tác phẩm giành giải nhất cuộc thi của nhiếp ảnh gia Deryk Baumgärtner

SkyPixel Photo Story Contest là một trong những cuộc thi ảnh Drone lớn hàng đầu thế giới. Mỗi năm, hàng ngàn tác phẩm ảnh chụp bằng Drone từ khắp nơi trên thế giới đều được gửi đến tham dự cuộc thi này.

Người chiến thắng giải thưởng lớn năm 2018 là Deryk Baumgärtner đã nhận được thiết bị máy ảnh trị giá 12.090 USD cho bức ảnh đáng kinh ngạc của ông về Mont-Saint-Michel - hòn đảo nằm ở Normandy, Pháp. Được gần 3 triệu người ghé thăm mỗi năm, Mont-Saint-Michel vốn đã là một di sản đáng kinh ngạc, nhưng kỹ năng chụp ảnh máy bay không người lái xuất sắc của Baumgärtner đã đưa hòn đảo và tu viện ngoạn mục lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Deryk Baumgärtner cho biết rằng mình không nghĩ rằng có cơ hội trở đứng đầu một cuộc thi nhiếp ảnh danh tiếng như vậy: “Thật là một cảm giác khó tin khi tôi nhận được thư mà tôi đã giành được Giải thưởng Lớn. cơ hội nhỏ nhất để nằm trong top100.”

Nhiếp ảnh gia người Đức cho biết đây là lần đầu tiên anh tham gia cuộc thi SkyPixel nhưng ông đã quan tâm đến nhiếp ảnh trên không trong nhiều năm.

Cùng ngắm các tác phẩm ấn tượng khác trong SkyPixel Photo Story Contest 2018:


Vivian