Đừng bỏ lỡ cơ hội được tài trợ trải nghiệm hành trình làm việc và du lịch xuyên Việt 3 tuầnĐừng bỏ lỡ cơ hội được tài trợ trải nghiệm hành trình làm việc và du lịch xuyên Việt 3 tuần

PV 11:23 15/8/2019

Làm việc từ xa là phong cách sống hiện đại của thế hệ Y và Z. Tuy nhiên, để tìm được địa điểm làm việc phù hợp và duy trì hiệu năng làm việc trong khi du lịch là điều không dễ dàng chút nào. Một công ty khởi nghiệp công nghệ - du lịch mới tại Việt Nam đã ra đời nhằm giải quyết bài toán đau đầu đối với thế hệ công dân toàn cầu. CoXplore đồng thời vừa công bố chương trình tài trợ toàn phần cho hai cá nhân tham dự chương trình 22 ngày du lịch và làm việc từ xa Vietnam Co-Workation Xperience (VCX).

Nhà sáng lập và CEO Hương Nguyễn của CoXplore chia sẻ: “Tôi tin rằng cách mà chúng ta làm việc quan trọng hơn nhiều so với địa điểm chúng ta ngồi làm việc. Đó chính là phương châm của những thành viên gia nhập CoXplore, đồng thời, cũng là phong cách sống và làm việc chúng tôi muốn hướng thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp nhanh nhất xu thế toàn cầu: Làm việc ở mọi nơi và khám phá thế giới cùng lúc! Vietnam Co-Workation Xperience là chương trình giúp những dân du mục kỹ thuật số (digital nomad), doanh nhân (entrepreneurs), nghệ sĩ, nhà thiết kế… tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới cùng trải nghiệm phong cách sống của một công dân toàn cầu thực thụ.”

Chương trình VCX 2019 sẽ khởi động hành trình từ Vietnam Silicon Valley tại TP. HCM và kết thúc tại Không gian làm việc chung Toong tại Hà Nội, trải dài 3 tuần cuối tháng 9, từ ngày 8/9 đến 29/9. Người chiến thắng cuộc thi Truy tìm Đại sứ VCX 2019 sẽ được tài trợ toàn bộ hành trình, sử dụng ứng dụng mới nhất CoXpass để lựa chọn các không gian làm việc chung, và các quán cà phê làm việc trên khắp Việt Nam đồng thời chia sẻ hành trình du lịch và hoạt động từ thiện tại mỗi địa điểm dừng chân.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng cung cấp giải pháp cho những người làm việc từ xa, bao gồm tìm kiếm các không gian làm việc giúp tăng năng suất và cảm hứng của mỗi ngày làm việc, CoXplore được đánh giá là một start-up sáng giá tại Việt Nam, trợ giúp người dùng tìm kiếm không gian làm việc dễ dàng hơn, tiện lợi hơn trên toàn Việt Nam và khu vực châu Á. “Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng hiệu suất của hoạt động làm việc từ xa không kém cạnh, thậm chí còn tạo nên nhiều giá trị hơn so với phong cách làm việc truyền thống, cố định tại một văn phòng. Đây là xu hướng sống và làm việc của thế hệ Y và Z - hai thế hệ quyết định xu hướng tiêu dùng và xây dựng giá trị xã hội trong tương lai gần. Giới trẻ Việt hoàn toàn có thể áp dụng phong cách sống này để trải nghiệm tối đa những gì cuộc sống đem lại. CoXplore đang nỗ lực giúp đỡ và định hướng phong cách sống mới này một cách tích cực nhất, cùng sự đầu tư hỗ trợ từ Vietnam Silicon Valley cũng như các đối tác trải dài trong toàn khu vực Đông Nam Á.” - bà Hương Nguyễn chia sẻ.

Những cá nhân muốn tham gia trải nghiệm và trở thành đại sứ của chương trình VCX  2019  có thể liên hệ và đăng ký tham gia chương trình làm việc - du lịch xuyên Việt này trước ngày 30/8/2019.

Thông tin về chương trình Vietnam Co-Workation Xperience

Vietnam CoWorkation Xperience (VCX) là chương trình trải nghiệm 3 tuần làm việc và du lịch xuyên Việt từ 8/9 - 29/9  dành cho Entrepreneurs, Influencers, Digital Nomad (dân du mục kỹ thuật số)... đến từ khắp nơi trên thế giới. Với chủ đề “Empowering Global Entrepreneurship 4.0”, người tham gia sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và đặc biệt phù hợp với phong cách làm việc hiện đại: làm việc từ xa và khám phá thế giới trong từng chuyến đi. Vietnam Co-Workation Xperience chính thức mở cuộc thi truy tìm đại sứ tham gia hành trình. Người chiến thắng sẽ được trải nghiệm ứng dụng mới nhất để lên kế hoạch, tham gia và chia sẻ chuyến đi của mình tới cộng đồng tại mỗi điểm dừng chân. Người chiến thắng sẽ được tài trợ 100% chi phí tham gia VCX bởi CoXplore và các đơn vị đồng hành: Không gian làm việc chung Toong, Bridges Đà Nẵng!

Hoạt động của CoXplore

CoXplore là một công ty khởi nghiệp về công nghệ - du lịch đi đầu trong lĩnh vực phát triển nền tảng kết nối các không gian làm việc chung khắp châu Á, cho phép người dùng có thể làm việc từ xa ở bất cứ nơi đâu. “Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh thay đổi phong cách sống của người trẻ bằng công nghệ đem lại trải nghiệm kết hợp làm việc và du lịch”.

Thành lập năm 2017, CoXplore đã chuyển mình từ một dự án cộng đồng truyền cảm hứng cho người Việt phong cách du lịch và làm việc tại mọi nơi thành một công ty công nghệ năng động nhất châu Á trong mảng công nghệ - du lịch. CoXplore vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên với những nhà đầu tư thiên thần từ Nhật Bản cùng nguồn vốn từ Vietnam Silicon Valley.


Đặt trụ sở tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự đa quốc gia của CoXplore  làm việc từ xa tại hơn 10 tỉnh thành trên khắp cả nước. CoXplore là dự án khởi nghiệp nằm trong top các dự án về du lịch được chương trình Mekong Innovative Startups in Tourism (MIST 2018), Wise Women Challenge 2018 và ASEAN-Japan Women Entrepreneur Linkage Program lựa chọn.


Chi tiết về CoXplore, vui lòng truy cập coxplore.com hoặc theo dõi trên trang Facebook @coxplore. 


PV