ĐT U23 Việt Nam đã đặt chân đến SingaporeĐT U23 Việt Nam đã đặt chân đến Singapore

Bảo Nam 21:37 25/5/2015

Chốt danh sách vào đêm 24/5 và buổi chiều cùng ngày, ĐT U23 đã có mặt tại Singapore.

Sau trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và Thái Lan, từ Thái Lan, HLV Miura đã gửi danh sách cuối cùng các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 tại Singapore. So với danh sách dự kiến ban đầu, trong danh sách này có 2 cái tên là Hồ Tuấn Tài và tiền đạo Thanh Bình. Tuấn Tài của SLNA đã kịp có được trạng thái sức khỏe tốt nhất và anh có tên trong danh sách những cầu thủ ĐT U23 Việt Nam tham dự SEA Games.
Trong danh sách này, HLV Miura giữ lại 3 thủ thành là Văn Tiến và Văn Trường cùng của HA Gia Lai và thủ thành Phí Minh Long của HN T&T.
Bộ đôi Công Phượng – Minh Toàn cùng có kì SEA Games đầu tiên và được sát cánh bên nhau. Hồ Ngọc Thắng và Võ Huy Toàn là 2 cầu thủ của SHB Đà Nẵng đều đã khẳng định được mình trong thời gian gần đây. Huy Toàn chơi tốt tại AFF Cup năm ngoái còn Ngọc Thắng cho thấy anh thực sự là mẫu cầu thủ năng nổ mà HLV Miura cần.
Sau khi hoàn toàn bình phục chấn thương, Phi Sơn đang rất tự tin hướng đến những chiến thắng tại SEA Games. Tiền vệ có lối chơi đậm chất kĩ thuật của SLNA hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những trận đấu trên đất Singapore.
Hiện tại, đội U23 Việt Nam đã đặt chân đến Singapore. U23 Việt Nam đóng quân tại khách sạn Days Hotel tại quận Novera của Singapore. Đây cũng là nơi đóng quân của nhiều đội bóng U23 tham dự SEA Games.
HLV Miura sẽ cùng các trợ lí, các bác sĩ cùng 7 cầu thủ của U23 khoác áo ĐTQG bay từ Thái Lan sang và hội quân với ĐT U23.
Ngày 29/5 tới, ĐT U23 sẽ đá trận mở màn SEA Games 28 gặp đối thủ Brunei.
 
Danh sách ĐT U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 tại Singapore:
Thủ môn: Phạm Văn Tiến (HAGL), Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Lê Văn Trường (HAGL).

Hậu vệ : Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Quế Ngọc Hải (SLNA), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Bùi Tiến Dũng (HAGL), Nguyễn Minh Tùng (Quảng Ninh), Huỳnh Tấn Tài (ĐTLA).

Tiền vệ: Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Tuấn Tài (SLNA).

Tiền đạo: Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Trần Phi Sơn (SLNA), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa).
 

Bảo Nam

Từ Khóa :