Đồng hồ thông minh theo dõi giấc ngủ cho trẻĐồng hồ thông minh theo dõi giấc ngủ cho trẻ

Ngọc Huyền 21:41 6/11/2015

Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ sẽ dễ dàng hơn với smartwatch Remi. Với kiểu dáng thiết kế đáng yêu, chiếc đồng hồ này sẽ là người bạn nhỏ thân thiết bên các bé.

Remi có hình dáng như chú ma Casper dễ thương có hai mắt, miệng cười và thời gian hiển thị ở phía dưới. Điểm thú vị là hai chấm mắt và miệng của Remi có thể thay đổi tuỳ vào thời gian, tức là khi đến giờ ngủ thì chú sẽ tự động nhắm mắt, miệng cười nhẹ lại như thể đang buồn ngủ. Khi thức dậy, chú sẽ cười rất tươi.
 
 
Hướng đến trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 10 tuổi, Remi có khả năng theo dõi nhịp độ, chất lượng của giấc ngủ và thiết lập thời gian biểu cho một giấc ngủ ngon. Từ đó, bố mẹ có thể tạo nên thói quen ngủ cho bé, cố định khoảng thời gian ngủ với hệ thống đèn báo hiệu, cường độ ánh sáng, nhạc và biểu cảm mặt cười của Remi để tập cho bé biết khi nào đến giờ đi ngủ, lúc nào cần thức dậy.
 
 
Không chỉ góp phần tạo thói quen ngủ cho bé, phụ huynh cũng có thể quản lý con từ xa với ứng dụng smartphone trên hệ điều hành Android và iOS kết nối với Remi qua Bluetooth. Hơn thế, Remi còn cung cấp một số phím bấm chức năng, đặt ở dưới đáy của Remi bao gồm hai phím tăng/giảm âm lượng, phím phát nhạc, nút bật/mở báo thức, phím chỉnh nhanh giờ ngủ trưa, phím bật kết nối Bluetooth. Nhờ đó, người dùng có thể tải nhiều bài nhạc mà trẻ yêu thích về ứng dụng, sau đó kết nối với Remi để chơi nhạc, giúp trẻ dễ dàng chìm vào giấc ngủ.
 
Cha mẹ cũng dễ dàng theo dõi tiếng động xung quanh hay phát ra từ bé để biết được khoảng thời gian bé ngủ sâu nhất cũng như thời điểm bé đột nhiên thức giấc hay ngủ không ngon để tổng hợp lại và tìm ra phương pháp tốt nhất mang lại giấc ngủ trọn vẹn cho bé. Với Remi, cha mẹ có thể lắng nghe tiếng con trẻ, nói chuyện với chúng qua ứng dụng trên điện thoại hoặc tuỳ chỉnh độ nhạy của âm thanh theo ý muốn.
 

Hiện tại, Remi đang trong quá trình huy động vốn trên trang Indiegogo. Số tiền kêu gọi hơn 57 nghìn USD (1,2 tỷ đồng). Remi sẽ ra mắt vào tháng 3/2016 với 4 màu hồng, xanh dương, vàng và xám. Giá bán dự kiến 54 USD.
 
 
Xem thêm:
 

Ngọc Huyền

Từ Khóa :