Đời thường hóa ngôi sao trong quảng cáo – một cuộc ‘đảo chính’ photoshop?Đời thường hóa ngôi sao trong quảng cáo – một cuộc ‘đảo chính’ photoshop?

Hương Nguyên 17:33 2/1/2014

Các nhà quảng cáo thường có xu hướng thuê những người đẹp, các ngôi sao nổi tiếng để quảng bá cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, một xu hướng mới gần đây trong chiến dịch tiếp thị sản phẩm, người mẫu lại ăn mặc khá giản dị, nhìn giống như người “bình thường”, không bóng lộn hoàn mỹ như một sản phẩm của photoshop.

Alisa Allapach 
 
 
 
Nữ diễn viên nổi tiếng trong  bộ phim “The Hangover” đã đóng vai một nhân viên bán hàng cùng nụ cười tươi, thân thiện trong một quảng cáo gần đây nhất của Best Buy, song vẫn toát  lên nét xinh đẹp, yêu kiều.
 
Mercedes Cornett 
 
 
 
Trong một quảng cáo cho dòng xe Lincoln, Mercedes Cornett ăn mặc khá đơn giản, khác xa so với những bức hình người mẫu nóng bỏng của cô.
 
Rachel Adams 
 
 
 
“Nàng công chúa phim tình cảm” trở thành một cô gái dễ thương trong một quảng cáo nước tăng lực 5-Hour Energy nhằm hướng đến phụ nữ. Hình ảnh của ngôi sao này gần như trái ngược với những trang phục lộng lẫy trên thảm đỏ, mái tóc và gương mặt được chăm chút tỉ mỉ.
 
 
Milana Vayntrub 
 
 
 
Người đẹp Milana Vayntrub thật dễ thương và nhìn có vẻ “bụi hơn”  với mái tóc buộc chéo đơn giản trong quảng cáo của Buffalo Wild Wings.
 
 
Hannah Levien 
 
 
Nữ diễn viên Australian đã hóa thân vào vai một nhân viên bồi bàn với áo phông tối màu giản dị trong một quảng cáo cho thương hiệu đồ ăn Denny. Hình ảnh này trái ngược với những khoảnh khắc đầy gợi cảm và sang trọng của cô.
 
 
Jessiqa Pace
 
Diễn viên Jessiqa Pace đơn giản trong một quảng cáo thương hiệu xe Infiniti. Mái tóc thả nhẹ cùng trang phục áo pull xám màu khác hoàn toàn với bức ảnh mặc bikini đầy gợi cảm và quyến rũ.
 
 
Jessica Leccia 
 
Jessica Leccia trẻ trung cùng nụ cười tươi trong trang phục quần bò áo phông tại một quảng cáo của Kit Kat, không hề lộng lẫy, sang trọng như trong những buổi chụp hình.
 
 
 
 
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :