Đòi đứng tên sổ tiết kiệm, nha sĩ rởm thẳng tay giết vợĐòi đứng tên sổ tiết kiệm, nha sĩ rởm thẳng tay giết vợ

18:51 27/9/2012

Sau khi gửi tiền ở ngân hàng về, hai vợ chồng Việt xảy ra mâu thuẫn, Việt đã dùng cây gỗ đánh vào đầu vợ khiến vợ đa chấn thương phải đi cấp cứu.

Hôm qua, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đã bắt khẩn cấp nghi can Đỗ Ngọc Việt (43 tuổi, KP 5, phường Phước Lộc, thị xã La Gi) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân chính là vợ của nghi can, chị Hà Thị Yến (39 tuổi).
 
Ngày 22/9, Đỗ Ngọc Việt và vợ là Hà Thị Yến đã có mâu thuẫn về vấn đề người đứng tên trong sổ tiết kiệm gia đình. Hai bên lớn tiếng, Việt đã dùng cây gỗ đánh vào đầu vợ khiến chị Yến ngất xỉu. Tuy nhiên, sau đó, chính Việt là người đưa vợ đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá năng, chị Yến đã tử vong hôm 27/9. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, chị Yến bị tử vong do có 3 vết thương ở vùng đỉnh đầu phải, vỡ sọ thái dương phải và xuất huyết ngoài màng cứng.
 
Sở Y tế Bình Thuận cho biết, Việt không có bằng cấp chuyên môn nhưng vẫn hành nghề nha sĩ và mở một phòng mạch lén lút nhiều năm nay trên đường Lê Lợi (P. Phước Hội, La Gi).  Đồng thời, nhiều lần lực lượng chức năng đã xử phạt và cấm hành nghề nhưng Việt vẫn tiếp tục hành nghề lén lút.
 

Từ Khóa :