Đọc vị những điều chàng làm khiến nàng tan chảyĐọc vị những điều chàng làm khiến nàng tan chảy

Army 7:59 13/7/2017

Soái ca không chỉ tồn tại trong tiểu thuyết ngôn tình hay phim tình cảm lãng mạn. Bởi chỉ cần một vài cử chỉ nhỏ nhưng đầy quan tâm, các chàng cũng sẽ có thể trở thành những quý ông trong mắt phái nữ.

1. Mở cửa giúp nàng

Một người đàn ông không quá lười biếng và sẵn sàng dành thời gian mở cửa xe, mở cửa nhà hay trước khi đến một quán cà phê, nhà hàng… chắc chắn sẽ gây ấn tượng với họ vì sự chu đáo và lịch thiệp.

Hơn nữa, điều quan trọng nằm ở chỗ, qua hành động này, anh ta muốn cô gái của mình cảm thấy an toàn và thoải mái ở mọi nơi, mọi chỗ. Phái nữ sẽ đánh giá cao hành động tưởng chừng như nhỏ nhặt và chẳng có gì đáng nói này, bởi họ vốn là những người rất quan tâm đến tiểu tiết.

2. Nhường nàng miếng cuối cùng trên đĩa

Ai cũng biết rằng con đường ngắn nhất đến với trái tim đàn ông là qua dạ dày. Vì thế, nếu anh chàng nào chịu nhườn bạn gái miếng cuối cùng trong món ăn khoái khẩu của chàng ta, thì có nghĩa anh chàng này thật sự quan tâm và yêu thương bạn gái. Nghe có vẻ ngốc nghếch, nhưng hành động này cũng rất quan trọng trong việc thể hiện tấm chân tình của chàng.

3. Muốn tìm hiểu về gia đình nàng

Nếu một người đàn ông tỏ ra thích thú vì tấm ảnh của bạn gái hồi thơ ấu, hay chăm chú lắng nghe những câu chuyện vui về những người thân trong gia đình của nàng, hoặc dành thời gian để ghé thăm bố mẹ nàng thay vì đi đá bóng với những người đồng nghiệp, thì rất có khả năng chàng chính là người lý tưởng.

Ngay cả những cử chỉ nhỏ đối với gia đình bạn gái cũng cho thấy chàng thật sự trân trọng cô ấy và cả những người nàng yêu thương, bởi gia đình là điều quan trọng nhất đối với tất cả mọi người.

4. Giới thiệu nàng với tất cả mọi người

Một người đàn ông thực sự biết chắc rằng nếu đang đi cùng bạn gái rồi tình cờ gặp và trò chuyện người quen trên phố, mà không giới thiệu cô ấy với người đó, thì cô gái có thể sẽ cảm thấy không được trân trọng và tủi thân.

Bất cứ chàng trai nào, nếu đứng đắn và biết nghĩ, cũng sẽ không để bạn gái phải gặp tình huống sượng sùng như vậy bởi anh ta thực sự quan tâm và muốn đảm bảo rằng nửa kia của mình luôn được thoải mái.

5. Tặng quà mà chẳng cần lý do

Những chàng hoàng tử của thời hiện đại không cần bất kỳ dịp đặc biệt nào để gửi hoa cho những người phụ nữ thân yêu của họ hoặc tặng cho họ một món quà.

Chỉ là một ngày ngẫu nhiên khi đi làm về, anh ấy nhìn thấy một bó hoa đáng yêu từ khung cửa sổ của cửa hàng hoa, và nhớ đến nhớ bạn gái, mẹ, hoặc cô bạn thân của mình, và quyết định mua nó chỉ vì nó sẽ làm cho những người phụ nữ anh ta yêu quý mỉm cười hạnh phúc.

6. Luôn che chở cho bạn gái

Đó là một cử chỉ nhỏ mà không phải cô gái nào cũng sẽ chú ý. Tuy nhiên, rõ ràng là nếu một chàng trai luôn đi bên ngoài vỉa hè, hay đứng phía bên trái khi sang đường để bạn gái được đi ở bên an toàn hơn, thì anh ấy đã thể hiện sự ân cần và luôn sẵn sàng che chở cho bạn gái mình. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là một cử chỉ của quý ông thực sự.

7. Hôn trán

Nếu một người đàn ông thể hiện tình cảm của mình cho người yêu của mình bằng cách dịu dàng hôn lên trán, điều này có nghĩa là anh ấy cảm thấy rất gắn bó với nàng. Và đương nhiên, cô gái nào cũng sẽ rất hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người mình yêu thương.

8. Chú ý đến phương tiện đi lại của nàng

Một người đàn ông chu đáo sẽ chú ý chăm sóc cho chiếc xe của bạn gái mình, đảm bảo rằng nó luôn có đủ xăng, luôn vận hành tốt, không bị hỏng hóc… để nàng có thể đi lại an toàn, thuận tiện.

Những hành động tưởng chừng bình thường này chắc chắn sẽ khiến phái nữ cảm động. Qua đó, chàng trai thể hiện rằng anh rất quan tâm đến cô và không trông đợi nàng phải làm gì đó để đền đáp lại.

9. Giúp nàng mặc áo khoác

Đương nhiên, cô gái nào cũng có thể tự mặc áo khoác cho mình rồi. Nhưng điều này không liên quan đến việc nàng có thể làm được hay không, mà nó phản ánh sự ân cần của chàng. Hơn nữa, phái nữ sẽ rung rinh khi một chàng trai sẵn sàng giữ áo khoác để giúp mình mặc áo dễ dàng hơn.


Army

Theo Brightside

Từ Khóa :