Độc đáo những trái bí Halloween màu trắngĐộc đáo những trái bí Halloween màu trắng

Vĩ Thanh 22:45 28/10/2016

Bí ngô là món đồ trang trí không thể thiếu trong ngày lễ Halloween. Nhưng khác hẳn với việc cắt tỉa những trái bí màu vàng như thông thường, việc sơn màu trắng cho chúng cũng mang lại hiệu quả trang trí rất tuyệt vời.

Những trái bí ngô được sơn màu trắng vừa tạo không gian huyền ảo, đặc biệt lại có thể dùng để trang trí trong thời gian dài, thay vì chỉ vài ngày Halloween. Chúng cũng có thể dành để trang trí cho nhiều không gian khác nhau như trên bàn tiệc, nhà bếp, đồ trưng bày trong phòng khách, hiên nhà hay ngoài vườn.
 
Một chút ma mị từ những cảnh cây khô, những chú quạ đen và vài trái bí sơn màu trắng đen để nơi hiên nhà
 
 
Sơn và vẽ cho những trái bí sẽ nhanh và lạ hơn cắt tỉa đó nha
 
Không chỉ để cho ngày Halloween, những trái bí trang trí khéo léo có thể trở thành điểm nhấn trong những bữa tiệc cưới tinh khôi, hay giúp không gian xung quanh trở nên vintage hơn hẳn:
 
Halloween đâu chỉ có kinh dị, tinh khôi đẹp đẽ vậy cũng là một cách trang trí độc đáo. Những bông cúc trắng của mùa thu trở nên thật hòa hợp cũng những trái bí trắng
 
 
 
 
 
Bí ngô nhanh tróng lột xác thành món đồ trang trí phòng khách không gian. Nếu đang tìm kiếm ý tưởng trang trí trong những bữa tiệc, thì bí ngô cũng trở thành gợi ý hay ho
 
Chiếc bình hoa biến tấu
 
 
 
Điểm nhấn trang trí cho những bàn tiệc
 
Bạn có thể sử dụng những trái bí ngô thật sơn màu chúng và trang trí. Nhưng nếu không thể tìm mua được quả bí với hình dạng ưng ý hay giá của chúng quá đắt đỏ để làm đồ trang trí thì việc tìm đồ thay thế cũng không quá khó khăn. Những quả bí được cắt tỉa khéo léo từ xốp có thể dễ dàng đặt hàng từ những cửa hàng chuyên cắt xốp, tiếp theo bạn chỉ cần sơn màu và trang trí theo ý mà thôi.
 
Xem thêm
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :