Độc đáo những bó hoa cưới như thật từ đất sétĐộc đáo những bó hoa cưới như thật từ đất sét

Vivian 11:35 7/7/2017

Những bó hoa cưới vốn có ý nghĩa với nhiều cặp đôi. Nhưng nếu làm bằng hoa tươi, thì khó lòng bảo quản lâu dài. Hoa đất sét có thể giải quyết được vấn đề này.

Tốt nghiệp chuyên ngành phiên dịch tiếng Anh vào năm 2005 và làm việc trong ngân hàng vài năm, nhưng điều đó không hấp dẫn Olga Mironova. Cô luôn cảm giác không hài lòng với công việc hiện tại. Từ thời thơ ấu, cô đã thích công việc tỉ mẩn là tạo ra các món đồ trang sức, trang trí từ hạt và sau này là niềm đam mê bất tận với đất sét.

Olga đã tham gia khóa học thật kỹ lưỡng về đất sét. Hiện tại, cô đang kinh doanh mặt hàng hoa đất trang trí tại Nga. Cô cũng đã tìm ra cách tạo nên những bông hoa giống y như thật.

Vật liệu được Olga sử dụng để làm những bó hoa là đất sét polymer, nên rất bền, nhẹ và có thể vận chuyển đi nhiều nơi mà không lo bị vỡ hỏng. Những bó hoa cưới này có thể trở thành món đồ kỷ niệm ý nghĩa cho nhiều cô dâu, chú rể. Chúng nhắc cho họ nhớ đến đám cưới ngọt ngào từng trải qua. “Bây giờ, tôi hạnh phúc vì đã tìm thấy bản thân mình”, Olga chia sẻ.

Những bó hoa rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc trông rất giống hoa thật.

Có nhiều set bó hoa cho cả cô dâu lẫn phù dâu

Thực tế, những startup muốn lâu bền thường xuất phát từ niềm đam mê thực sự và muốn gắn bó lâu dài với nó của người thực hiện. Không hẳn cần quá to tát như những dự án kinh doanh chuỗi nhà hàng, thực phẩm, công ty… những cửa hàng kinh doanh hoa đất, đồ len sợi handmade, đồ da handmade… đôi lúc lại có thể duy trì được lâu dài hơn nhiều.


Vivian

Theo Boredpanda