Độc đáo con đường đỏ rực quốc kỳ cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước thềm chung kếtĐộc đáo con đường đỏ rực quốc kỳ cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước thềm chung kết

Nguyễn Nga 23:56 25/1/2018

Ngày 25/1, một công trình xây dựng trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) đã được nhuộm đỏ màu cờ Tổ quốc để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, trước trận chung kết vào ngày 27/1 sắp tới.

Một góc đường Nguyễn Trãi đỏ rực được tạo bởi gần một trăm lá cờ Tổ quốc khổ lớn 2,5 x1,5m

 tưởng độc đáo này được thực hiện từ khoảng 16h ngày 24/1, đến hôm nay gần như đã hoàn thiện xong

Một nhóm công nhân khoảng 4-5 người đang tỉ mỉ gắn những lá cờ lên tường

Những hình ảnh này gây thích thú cho rất nhiều người qua đường. Tăng Thị Thu (Sinh viên trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam) không giấu nổi sự hào hứng: “Em cảm thấy thực sự ấn tượng, nhìn con đường này rất hoành tráng, nó thể hiện được sự sôi động trước trận đấu chung kết sắp tới của đội tuyển nước nhà”

 Cũng cùng cảm xúc với Thu, cô gái trẻ Nguyễn Thu Hà (Sinh viên trường ĐH Xã hội và Nhân Văn) chia sẻ: “Mình có một cảm xúc hết sức tự hào. Mình cảm thấy thấy lòng tự hào dân tộc ở khắp mọi nơi trên cả nước. Mình rất mong đội tuyển U23 Việt Nam sẽ giữ được tinh thần và phong độ tốt để có thể chiến thắng, giành chức vô địch”

Không chỉ có các bạn trẻ, ông Nguyễn Trung Tuấn (Hoàn Kiếm, Hà Nội), bày tỏ niềm vui: “Con đường này rất đẹp và hoành tráng. U23 Việt Nam thực sự đã làm nên điều kì diệu. Đây là niềm tự hào không chỉ riêng giới trẻ mà còn là niềm tự hào của những người cao tuổi như tôi, là niềm tự hào của cả đất nước”

Có thể nói đây là một ý tưởng cổ vũ đội tuyển U23 khá nổi bật, tuy nhiên đến16h chiều ngày 25/1, công trình bất ngờ bị buộc tháo dỡ toàn bộ cờ khi đang sắp hoàn thành


Nguyễn Nga