Độ phong cách Ý hào hoa cho Ducati XDiavel S 2017Độ phong cách Ý hào hoa cho Ducati XDiavel S 2017

Lâm-chan 8:0 3/7/2017

Ducati XDiavel S vốn không chỉ nhận được nhiều giải thưởng thiết kế mà còn được giới mô tô hai bánh công nhận là một trong những mẫu xe sở hữu khả năng vận hành tuyệt vời nhất nay lại được khoác lên mình một lớp áo mới bởi bàn tay của thợ độ người Bỉ nổi tiếng thế giới: Fred Krugger.

Được Ducati ủy quyền, Krugger – thợ độ hai lần vô địch thế giới cuộc thi AMD Custom Bike Building World Championship chuyển hóa phong cách dragster của XDiavel S 2017 sang một cái chất gì đó hơi hướng café racer hơn.

Ở dự án mang tên Thiverval này, Krugger loại bỏ yên xe kiểu dáng bobber cùng bình xăng nguyên bản của chiếc XDiavel thay vào đó là bình xăng mới cùng phần ốp đuôi mới vuông thành góc cạnh có chút cổ điển làm gợi lại những mẫu xe đua của thương hiệu Ý những năm 60.

Khối động cơ mạnh mẽ được phơi bày trắng trợn dưới con mắt của người nhìn, bộ khung mắt cáo được khéo léo che đậy nhằm tăng độ tinh giản, giảm thiểu những đường nét rắc rối trên xe.

Đầu đèn nguyên bản của chiếc XDiavel vẫn được giữ lại, Krugger tập trung vào phần đuôi sau của xe với hệ thống ống xả giờ đây được treo gầm dưới yên xe theo cái chất đặc trưng của Ducati.

Đèn hậu dường như là phụ kiện của Ducati, được lấy từ mẫu Ducati Scrambler, phối hợp vừa vặn với tổng thể thiết kế của Thiverval – được đặt tên theo một đường đua nhỏ nằm ở ngoại ô Paris, Pháp.

XDiavel Thiverval khoác lên mình lớp sơn tuyệt đẹp với màu đen chủ đạo điểm xuyết các chi tiết mạ chrome sáng bóng. Ducati XDiavel được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ V-twin Testastretta DVT dung tích 1.262 cc sản sinh 156 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 128,9 Nm tại 5.000 vòng/phút. XDiavel S 2017 hiện đang được Ducati phân phối ra thị trường với giá bán 23.495 USD.

Bản độ XDiavel Thiverval này hiện đang được Ducati trưng bày tại đường đua Spa-Franchamps tại Bỉ.


Lâm-chan

Từ Khóa :