DIY quà tặng 14/2 khiến nàng tan chảyDIY quà tặng 14/2 khiến nàng tan chảy

Phương Linh 6:48 13/2/2019

Đàn ông thường khá lúng túng trong việc chọn quà cho phái đẹp vào dịp 14/2. Họ cần thể hiện như thế nào để các món quà được chú ý và đánh giá cao, đặc biệt là khi những món quà này có thể làm tan chảy trái tim các nàng? Đừng ngần ngại nói lên cảm xúc của mình. Các đấng nam nhi hãy mạnh dạn thổ lộ và nói lên tình cảm với người mình yêu, cũng như những người thân trong gia đình vào dịp Valentine hàng năm.

Tấm ảnh đong đầy yêu thương

Hãy chọn một tấm hình chung “đẹp đôi” nhất của hai bạn, sau đó tự làm một chiếc phong bì hình trái tim màu hồng để cất tấm hình bên trong. Cách làm chiếc phong bì khá đơn giản. Trước hết, bạn chọn một tấm giấy bìa màu hồng, vẽ hình trái tim và cắt theo đường vẽ. Từ hình trái tim, bạn vẽ 4 đường thẳng ở bốn góc như trong hình minh họa để đánh dấu điểm gấp (chỉ nên vẽ mờ bằng bút chì, có thể tẩy đi sau khi gấp định hình).

Theo đường gấp, bạn đã tự làm ra một chiếc phong bì dễ thương để đút tấm ảnh đẹp của hai bạn vào đó. Cô gái của bạn chắc chắn sẽ bất ngờ vì món quà nho nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm này.

Dòng tin nhắn bất ngờ

Trước hết, bạn cần chọn một tấm bìa có trang trí hoa, cắt theo kích cỡ bưu thiếp bạn muốn, sau đó phết hồ lên mặt trước tấm bìa. Chuẩn bị những lời nói ngộ nghĩnh, đánh máy rồi in ra giấy. Cắt phần lời nhắn ra rồi dán vào tấm bìa đã phết hồ. Nội dung tin nhắn có thể là “hôm nay anh muốn em trở thành bạn gái của anh. Tiếp theo đó, em hãy mở những tin nhắn tàng hình bên dưới nhé”. Phía dưới lời nhắn đã dán, bạn tiếp tục cắt thành 3 hình trái tim nhỏ từ giấy trắng, sau đó tiếp tục dán lên tấm bìa hoa. Ở mỗi trái tim, bạn có thể ghi ra các lời nhắn đáng yêu khác rồi sau đó dùng nến bôi kín trái tim (mục đích là để che dòng chữ). Tiếp đó bạn dùng bút màu tô lên phần nến vừa bôi.

Trong buổi hò hẹn, cô gái sẽ rất ngạc nhiên với những dòng chữ bí mật này khi bạn đưa nàng tấm bưu thiếp. Theo hướng dẫn, nàng sẽ tò mò  dùng đồng xu để cạo phần nến đã phủ lên những trái tim. Tình cảm viết trong trái tim của bạn sẽ dần được hé lộ. Món quà ý nghĩa này chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho các nàng.

Bữa sáng lãng mạn

Không cần là quà tặng đắt tiền, một bữa sáng nho nhỏ nhưng đong đầy tình yêu thương sẽ khiến các nàng cảm động. Bạn có thể dậy thật sớm, chuẩn bị đồ ăn với những công thức nấu nướng nhanh gọn mà không quá cầu kỳ, ví dụ như món trứng ốp hình trái tim chẳng hạn. Bạn có thể dùng một chiếc khuôn bánh nhỏ hình trái tim, đặt khuôn lên chảo, sau đó đổ lòng đỏ trứng vào bên trong khuôn.Tiếp tục dùng một chiếc khuôn tròn lót bên ngoài để đổ lòng trắng. Thế là món trứng ốp hình trái tim đã hoàn thành.

Kế đến là một vài miếng thịt ba chỉ, đủ mỏng và dài để có thể chế biến và tạo hình. Bạn gấp những lát ba chỉ thành hình trái tim, sau đó đưa lên chảo chiên. Tiếp tục cắt đôi trái cà chua bi, sau đó cũng tạo hình trái tim bằng cách ghim hai miếng cà chua vừa cắt lại bằng que tăm rồi tự tạo hình theo ý bạn. Bữa sáng ngon lành đã hoàn tất vô vàn trái tim yêu thương trên bàn ăn. Chắc chắn các nàng sẽ hài lòng với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này.

Xem kĩ clip, bạn sẽ thấy nhiều ý tưởng khác cho các đấng mày râu tặng quà người yêu vào dịp lễ tình nhân: Một chiếc hộp xinh xắn chứa đựng bao điều muốn nói, các bưu thiếp 3D trái tim độc đáo, khung ảnh rubic gỗ với bao kỉ niệm của hai người…

Hãy trổ tài và khiến cho trái tim các nàng tan chảy. Chúc các đấng mày râu thổ lộ được những tình cảm chân thành nhất của mình tới người mà bạn yêu thương thông qua những món đồ DIY tự làm này.

Video: ý tưởng các món quà diy tặng nàng


Phương Linh

Từ Khóa : DIY Valentine