Disney cho ra mắt công viên đẹp như xứ xở AvatarDisney cho ra mắt công viên đẹp như xứ xở Avatar

Army 18:58 19/3/2017

Bước vào công viên giải trí Thế giới Walt Disney, du khách sẽ được sống trong cảm giác du hành vào một thế giới thần tiên đầy màu sắc như trong xứ Pandora bộ phim bom tấn 3D “Avatar”.

Khu giải trí mở rộng thú vị thuộc Công viên chủ đề Disney's Animal Kingdom dự kiến sẽ bắt đầu mở cửa đón khách từ ngày 27/5. Trong hành trình, du khách sẽ được ngồi trên thuyền đi qua một khu rừng nhiệt đới phát sáng với những sắc màu rực rỡ, đi dưới những ngọn núi bay lơ lửng và nhiều điều thú vị khác chờ đón. Cuộc du hành sẽ kết thúc bằng sự chạm trán với một vị pháp sư người Na'vi, người sẽ gửi gắm nguồn năng lượng tích cực của mình vào cánh rừng qua những bản nhạc du dương.
 
 
 
Bob Chapek, chủ tịch khu nghỉ dưỡng và công viên Disney, khẳng định công trình sẽ thể hiện một bước tiến mới cho toàn bộ khu nghỉ mát của hãng ở Floria. Khi trải nghiệm hành trình sông Na’vi cũng như tham gia chuyến bay đến xứ Avatar, du khách sẽ được tận hưởng sự kì diệu đến từ khung cảnh phép thuật mà không đâu khác mang lại được, giúp họ như được sống giữa những công nghệ kĩ xảo CGI được các nhà làm phim Hollywood áp dụng trên màn ảnh.
 
 
 
 
Các phần tiếp theo của loạt phim Avatar sẽ lần lượt ra mắt trong những năm tới: phần 2 vào tháng 12/2018, phần 3 vào năm 2020, phần 4 năm 2022 và phần 5 năm 2023. Tuy nhiên, nếu không đủ kiên nhẫn để chờ đợi, thì việc ghé khu Pandora của Disney sẽ là một lựa chọn thú vị!
 
Video giới thiệu thế giới Avatar của Disney
 

Army

Từ Khóa :