Diện sơ mi “hợp mùa” cho ngày nắng lênDiện sơ mi “hợp mùa” cho ngày nắng lên

Hải Yến 14:47 17/3/2015

xuất hiện qua kẽ lá, rọi xuống mặt đường. Cái nắng không quá chói chang nhưng cũng đã giúp các cô gái rũ bỏ chiếc áo mưa, áo phao của những ngày ẩm ướt để diện lên mình những chiếc sơ mi mát mẻ.

 
Hãy bắt đầu với một chiếc sơ mi trắng chưa bao giờ trở nên già cỗi, lỗi thời trong dòng chảy thời trang. Một chiếc sơ mi trắng xuất hiện tinh khôi bên chân váy cổ điển, đi kèm cùng những phụ trang nữ tính tạo dáng vẻ cổ diển, thanh lịch nhưng vẫn mang lại sự mát mẻ.
 
Sơ mi kẻ giản dị đi cùng quần hay chân váy cạp cao, hoặc khéo léo phá cách bằng một chiếc quần ống rộng sẽ khiến bộ cánh bên ngoài trở nên cực “chất”.
 
Ngoài ra, các cô nàng hoàn toàn có thể kết hợp chiếc sơ mi cùng jeans form rộng. Tuy nhiên, hãy thu hút con mắt của người đối diện vào chiếc thắt lưng độc đáo của mình. Ai nói khăn chỉ được dùng để quàng cổ?
 
Chiếc sơ mi khoét ngực sâu cực kỳ sexy đi kèm với jacket da cùng quần jeans đặc trưng của thời trang hippie mang đến cảm giác cực kỳ lạ mắt.
 
Một chiếc sơ mi trắng bên trong bộ trang phục denim on denim như thế này khiến các cô gái không thể “chất” hơn được nữa. Lần này, chiếc khăn mỏng trở về với đúng vị trí của nó để làm nổi bật bộ trang phục.
 
Quên đi bộ cánh rườm rà bên ngoài, phong cách layer giữa crop-top len cùng sơ mi bên trong rất đáng được học hỏi
 
 
Tiếp tục là sơ mi trắng với những sự kết hợp mới lạ.
 

Hải Yến

Từ Khóa :