Điện ảnh trên những hạt bắp rangĐiện ảnh trên những hạt bắp rang

Lan Phương 12:0 3/12/2017

Nghệ sĩ Hasan Kale đã sử dụng một chất liệu vô cùng độc đáo để thể hiện các tác phẩm poster của mình, đó là những hạt bắp rang - món ăn ngon lành gắn liền với những bộ phim.

Những tác phẩm poster nằm trong loạt 7 tác phẩm có tên “Artsnack” được vẽ dựa trên các bộ phim yêu thích của Hasan Kale.

Trên mỗi hạt bắp rang, những bức tranh được vẽ hết sức tỉ mỉ và cẩn thận với những chi tiết đặc trưng của mỗi bộ phim thuộc nhiều thể loại, từ hiện đại đến cổ điển, Từ cuộc chiến chống lại Apollo Creed của Rocky, đến Don Vito Corleone trong Bố Già, tất cả đều được thể hiện vô cùng thú vị. Ngoài ra, các bộ phim khác gồm Cầu sông Kwai, X-Men: Apocalypse, Spiderman 2, Biệt đội săn ma, Số liệu ẩn cũng được nghệ sĩ thể hiện lại trên chất liệi bắp rang.

Bộ phim “Rocky” huyền thoại góp phầm làm nên tên tuổi cho nam diễn viên Sylvester Stallone

Bộ phim kinh điển đoạt giải Oscar cho Phim xuất sắc nhất “Cầu sông Kwai”

Bộ phim siêu nhiên, kinh dị, hài hước được công chiếu vào năm 1984 “Biệt đội săn ma”

Phim chính kịch “Số liệu ẩn”

Spiderman 2

Bố Già

X-Men: Apocalypse

Để thực hiện mỗi tác phẩm như vậy, nghệ sĩ phải mất đến 24 giờ. Ông sử dụng cọ vẽ siêu mảnh loại tốt nhất để mang lại những cảnh sống động dưới hình dạng cực nhỏ. Những khán giả, dù là một người đam mê điện ảnh hay một người sành sỏi trong nghệ thuật, cũng không thể phụ nhận sự phức tạp và tâm huyết mà Hasan Kale đã bỏ ra.

Các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm “Artsnack”

Để hoàn thành mỗi bức tranh, Hasan Kale phải mất 24 giờ


Lan Phương

Theo Boredpanda

Từ Khóa : DIY