Điểm danh những phim ra rạp ngày 8/11Điểm danh những phim ra rạp ngày 8/11

Vivian 8:33 8/11/2019

Ngày 8/11, thêm 5 bộ phim mới sẽ ra rạp tại Việt Nam, thuộc các thể loại như kinh dị, gia đình, hài hước.

Các bộ phim chính thức ra rạp ngày 8/11

Ký Ức Kinh Hoàng (Doctor Sleep)

Đạo diễn: Mike Flanagan

Diễn viên: Ewan McGregor, Kyliegh Curran, Rebecca Ferguson, Zahn McClarnon, Bruce Greenwood

Thể loại: Kinh dị

Thời lượng: 151 phút

C18: Phim cấm trẻ em dưới 18 tuổi

Ký Ức Kinh Hoàng lấy bối cảnh nhiều năm sau The Shining (1980), khi cậu bé Danny năm nào giờ đã trưởng thành, nhưng luôn chìm trong rượu, những cơn thịnh nộ vô chừng và phải đối diện với những hồn ma trong quá khứ. Quyết định làm lại cuộc đời, Danny đã dọn đến sống tại New Hampshire. Trong lúc đó, Danny dần phát hiện ra bản thân có năng lực siêu nhiên mạnh mẽ và có thể kết nối với cô bé 12 tuổi tên Abra Stone. Từ đó, Danny và Abra đoàn kết cùng nhau để chống lại Rose the Hat và những kẻ tay sai - The True Knot - những kẻ chuyên truy sát những người có năng lực đặc biệt như Danny và Abra để có cuộc sống bất tử.

Trailer phim

Đùa Với Lửa (Playing with Fire)

Đạo diễn: Andy Fickman

Diễn viên: John Cena, Brianna Hildebrand

Thể loại: Gia đình, Hài

Thời lượng: 100 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Anh - Phụ đề Tiếng Việt

Siêu sao phim hài - hành động John Cena sẽ thủ vai Jake Carson - đội trưởng đội phòng cháy chữa cháy, rất nghiêm túc trong công việc. Khi vụ cháy rừng xảy ra và ngày càng lan rộng, đội cứu hỏa tinh nhuệ lên đường thực hiện nhiệm vụ giải cứu ba anh chị em đang mắc kẹt trong căn nhà. Không thể xác định vị trí của cha mẹ chúng, cả đội bỗng trở thành người giữ trẻ “bất đắc dĩ”.

Đây có lẽ là thử thách khó khăn nhất mà họ chưa từng được đào tạo qua bất kỳ lớp huấn luyện nào. Từ đây, ba chàng lính cứu hỏa nhận ra cuộc sống và công việc của họ sắp bị đảo lộn. Bởi lẽ họ sẽ học được một điều: Những đứa trẻ cũng giống như đám cháy. Chúng rất dữ dội và không thể lường trước.

Trailer phim

Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu (Khun Phaen Begins)

Đạo diễn: Kongkiat Khomsiri

Diễn viên: Mario Maurer, Jade-Angelica Fromento, Supakorn Kitsuwon

Thể loại: Hài, Hành Động, Phiêu Lưu

Thời lượng: 111 phút

 Ngôn ngữ: Tiếng Thái - Phụ đề Tiếng Việt

C16: Phim cấm khán giả dưới 16 tuổi

Khun Phaen Begins được thực hiện dựa trên tác phẩm văn học dân gian lớn nhất Thái Lan là Khun Chang Khun Phaen. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tên Kaew (Mario Maurer), không nơi nương tựa lẫn ký ức, anh trở thành tên trộm vặt lang thang khắp nơi và rồi nhiều biến cố xảy ra khiến anh dần tìm lại ký ức. Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu hứa hẹn sẽ là bộ phim đầy kịch tính về những ngày trước khi trở thành “siêu anh hùng” huyền thoại Khun Phaen của Kaew.

Trailer phim

Ma Gương 2 (Kuntilanak 2)

Đạo diễn: Rizal Mantovani

Diễn viên: Sandrinna Michelle Andryan Bima Ali Fikry Assegaf Adlu Fahrezy Ciara Nadine Brosnan

Thời lượng: 100 phút

C18: Phim cấm khán giả dưới 16 tuổi

Sau khi thoát khỏi tay Kuntilanak, Dinna đến gặp người tự xưng là mẹ ruột của cô. Tuy nhiên, Dinna và hai em lại bị mắc kẹt trong ngôi nhà giữa rừng sâu. Những hiện tượng kỳ quái bắt đầu xuất hiện và Dinna nhận ra bản thân phải đối đầu với Kuntilanak một lần nữa.

Trailer phim

Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện (My Dad Is A Heel Wrestler)

Đạo diễn: Kyohei Fujimura

Diễn viên: Hiroshi Tanahashi, Yoshino Kimura, Kokoro Terada, Riisa Naka, Kazuchika Okada

Thể loại: Drama, gia đình

Thời lượng: 110 phút

C13: Phim cấm khán giả dưới 13 tuổi

Đô vật Takashi Omura đứng giữa ánh đèn rọi chiếu sáng để đón nhận những tràng vỗ tay nồng nhiệt từ đám đông cổ vũ. Đó là hình ảnh của 10 năm trước, khi anh còn là ngôi sao trên sàn đấu vật. 10 năm sau đó, với nỗ lực lấy lại phong độ không thành, Takashi đành ngậm ngùi trở thành đô vật phản diện. Cậu con trai Shota 9 tuổi một ngày phát hiện ra sự thật.

*Bộ phim nằm trong khuôn khổ liên hoan phim Nhật Bản 2019 tại TP.HCM

 


Vivian