Deadpool “gọi hồn” Wolverine bằng “Thử thách 10 năm”Deadpool “gọi hồn” Wolverine bằng “Thử thách 10 năm”

Du Du 11:0 20/1/2019

“Mối thù truyền kiếp” giữa Deadpool của Ryan Reynolds và Wolverine của Hugh Jackman đã “ra lò” tập tiếp theo: Thử thách 10 năm.

Deadpool của Reynolds lần đầu tiên xuất hiện trong X-Men Origins: Wolverine và thất bại thảm hại xét cả về mặt phê bình và khán giả. Tuy nhiên, anh chàng Reynolds không nản lòng mà đã khởi động bộ phim riêng cho mình và cực kỳ thành công.

Tuy nhiên, Wolverine đã là một nhân vật chính của vũ trụ X-Men kể từ khi bắt đầu. Dù là vai khách mới hay vai chính, nhắc đến Wolverine là nhắc đến Hugh Jackman và ngược lại. Cuối cùng, hành trình của anh kết thúc với Logan. Đạo diễn bởi James Mangold đã cho người anh hùng về nơi an nghỉ cuối cùng. Điều đó phần nào đã được tưởng niệm gần đây, với sự giúp đỡ của Deadpool.

Đi theo trào lưu Thử thách 10 năm, tài khoản chính thức Deadpool Movie trên Twitter đã đăng hình bức ảnh trong X-Men Origins: Wolverine – một Người Sói đầy hào quang – bên cạnh hình ảnh ngôi mộ mà con gái Laura của anh ta đã lập nên.Hình ảnh “gọi hồn” trên tài khoản Deadpool Movie

Cho đến nay, Jackman vẫn chưa trả lời hay thậm chí là xem bài đăng. Điều đó nói rằng, chắc chắn nam diễn viên này sẽ tìm cơ hội phục thù.

Trong khi đó, trang Twitter Deadpool Movie không dừng lại ở đó. Bên dưới, họ tự phản hồi bằng cách nhắm mục tiêu vào nhân vật Colossus. Trong đó, họ đăng hình ảnh của nhân vật này trong loạt phim Deadpool bên cạnh dự đoán anh ta trông có thể thế nào sau 10 năm nữa, 2029. Đó là… một chiếc thùng rác rỉ sét có lỗ thủng do đạn.

Mặc dù Jackman đã tuyên bố rằng anh sẵn sàng đóng vai một siêu anh hùng khác, anh không có ý định trở lại đóng Wolverine. Điều đó đã không ngăn cản được Reynolds, cũng như những người khác đằng sau Deadpool, cố gắng thay đổi suy nghĩ của anh bằng các màn “bắn tỉa hài hước” về ngôi sao người Úc. Ngoài việc công khai chế giễu nhân vật của anh trong phim Deadpool, Reynolds còn gọi trêu Jackman là “gã ích kỷ” khi bác bỏ màn tái ngộ giữa hai nhân vật.

Người hâm mộ vẫn còn hy vọng Jackman có thể tái xuất ngày nào đó, nhưng khi X-Men đã vào tay Marvel, có khả năng là Wolverine được khởi động lại, thì hy vọng cuộc đối đầu giữa Wolverine/Jackman và Deadpool/ Reynolds càng xa vời.

Thay vào đó, người hâm mộ đành phải tiếp tục tận hưởng “khẩu chiến” giữa hai nhân vật bằng hai diễn viên ngoài đời vậy.


Du Du

Theo Screen Rant