Đã nói rồi: Đừng ngủ say khi bạn gái còn thứcĐã nói rồi: Đừng ngủ say khi bạn gái còn thức

Vĩ Thanh 11:25 19/5/2017

Anh bạn trai ngủ quên trời quên đất, dĩ nhiên là quên luôn cuộc hẹn với mình, cô nàng Natalie Weaver đã nghĩ ra chiêu trả thù vô cùng độc đáo và hài hước.

Thật tệ làm sao nếu bạn trang điểm xinh đẹp lộng lẫy, hào hứng ngồi chờ bạn trai đến đón để bắt đầu buổi hẹn hò ngọt ngào, còn hắn ta thì nhậu nhẹt say sưa rồi ngủ quên đời, quên luôn cả hẹn.

Kế hoạch buổi chiều chủ nhật lãng mạn của Natalie Weaver – hiện đang làm nhân viên tiếp tân và anh bạn trai Stephen Hall đã tan tành mây khói vì lý do chuối củ đó. Stephen đã chẳng thể mở nổi mắt sau khi đã được bạn gái đánh thức nhiều lần. Làm gì bây giờ?

Khóc, giận dỗi, bỏ ra ngoài đi chơi một mình sao?

Không, những điều này quá bình thường rồi, cô nàng Natalie đã có một chiêu trả thù đủ để bạn trai cả đời khó quên đó là: make up thật lộng lẫy cho bạn trai.

Natalie dường như đã sử dụng hết tài năng make up của bản thân cũng các món đồ trang điểm để nghịch ngợm trên mặt của Stephen từ việc đánh kem nền, phấn phủ, son môi, kẻ mày, chuốt mi, kể cả sơn móng tay… trong khi anh chàng này vẫn ngủ say quên cả trời đất.

Dĩ nhiên, khi tỉnh giấc vào 4h sáng ngày hôm sau, Stephen đã tá hỏa, sợ hãi và cả ngạc nhiên bởi gương mặt có quá nhiều thay đổi. Chắc hẳn anh chàng này đã nghĩ: “Chuyện quái quỷ gì đã xảy ra khi tôi đang ngủ vậy?”

Tuy có ngạc nhiên là vậy, nhưng Stephen cũng không hề tức giận với trò đùa của bạn gái. Chắc hẳn anh chàng cũng có một bài học nhớ đời, để không ngủ lăn lóc tới quên cả hẹn thêm lần nào nữa.

Hãy cùng ngắm nhìn trình độ trang điểm giúp bạn trai “biến hình” của Natalie, bạn chắc hẳn sẽ có những phút cười lăn cười bò:

Natalie đã trang điểm rất kỹ lưỡng cho gương mặt của bạn trai

Bất chấp điều này thì chàng Stephen vẫn say giấc nồng với khuôn mặt hạnh phúc

Cho tới khi tỉnh dậy vẫn cứ gương mặt đờ đẫn “ta là đâu, đây là ai” thế này đây

Trang điểm xong thì phải selfie với bạn trai dễ thương thế này chứ, chắc hẳn trong khi vừa trang điểm vừa cười, thì bao cáu giận vì bị hủy hẹn của Natalie cũng đã tan biến.


Vĩ Thanh

Theo Boredpanda

Từ Khóa :