Cựu trưởng bộ phận thiết kế BMW Motorrad đầu quân cho IndianCựu trưởng bộ phận thiết kế BMW Motorrad đầu quân cho Indian

Lâm-chan 16:58 14/3/2018

Gắn bó với BMW gần 15 năm, nhà thiết kế gạo cội trong ngành công nghiệp xe hai bánh Ola Stenegard bất ngờ về dưới trướng của Indian Motorcycle, tiếp tục đảm nhiệm vị trí trưởng bộ phận thiết kế sản phẩm.

cuu-truong-bo-phan-thiet-ke-bmw-ola-stenegard-dau-quan-cho-indian-motorcycle-anh1
 
Ola Stenegard là một người đáng được kính nể, không chỉ đối với những ông lớn trong làng xe cộ mà cả với hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới.
 
cuu-truong-bo-phan-thiet-ke-bmw-ola-stenegard-dau-quan-cho-indian-motorcycle-anh2
 
Trong suốt hành trình gắn bó cùng BMW kể từ năm 2003, bộ phận thiết kế sản phẩm của hãng xe Đức dưới sự lãnh đạo của Ola Stenegard đã cho ra đời những mẫu xe đình đám bậc nhất thế giới như HP2 Sport, S1000RR và gia đình R nineT.
 
cuu-truong-bo-phan-thiet-ke-bmw-ola-stenegard-dau-quan-cho-indian-motorcycle-anh3
 
Dẫu vậy, trong suốt bao năm gắn bó với nghề, Ola vẫn luôn dành tình yêu cháy bỏng cho những cỗ máy V-twin và phân khúc cruiser. Chúng thể hiện rõ rệt từ cách nói chuyện, cách ăn mặc và đặc biệt lan tràn trên các tài khoản mạng xã hội của ông.
 
cuu-truong-bo-phan-thiet-ke-bmw-ola-stenegard-dau-quan-cho-indian-motorcycle-anh4
 
Vì lẽ đó, sự chuyển đổi của Ola sang đội Indian dù khá bất ngờ song không mấy ngạc nhiên, bởi có lẽ với tài năng và đam mê đó, Ola nên làm việc tại một thương hiệu xe cơ bắp.
 
cuu-truong-bo-phan-thiet-ke-bmw-ola-stenegard-dau-quan-cho-indian-motorcycle-anh5
 
Thực tế, nhà thiết kế người Thụy Điển này đã có hai năm làm việc tại Indian trước khi tham gia BMW (2001 – 2003).
Ông Steve Menneto, Chủ tịch hội đồng quan trị của Indian Motorcycle, cho biết: “Tài năng và kinh nghiệm độc đáo của Ola là một nét đẹp hiếm có khó có thể bỏ qua. Tôi cũng như toàn thể Indian rất phấn khởi với sự gia nhập của anh ấy. Chúng tôi hy vọng Ola sẽ đem tới những điều tuyệt vời cho Indian.”

Lâm-chan

Motofire.com