Cựu học sinh PTTH khóa 91 – 94 Hà Nội yêu môi trường bằng hành động thiết thựcCựu học sinh PTTH khóa 91 – 94 Hà Nội yêu môi trường bằng hành động thiết thực

PV 15:22 23/6/2017

Không cần phải “cởi” để yêu môi trường như giới showbiz Việt, các cựu học sinh khóa 91 -94 toàn Hà Nội đã có cách yêu môi trường bằng nhiều hành động thay lời nói, khiến 10.000 thành viên trong group này hưởng ứng rầm rộ và rất nhiều con tim khác ấm lòng vì những gì họ đã làm.

Ảnh: Nguyễn Anh Quân

Hưởng ứng Ngày môi trường “ Sống hài hòa với thiên nhiên”, những cựu học sinh PTTH khóa 91 -94 tại Hà Nội sẽ ra quân làm sạch môi trường vào sáng 24/6 tại khu vực hồ Tây. Gần 1.000 thành viên, đại diện cho hơn 40 trường PTTH tại Hà Nội và 10 ngàn cựu học sinh niên khoá 1991-1994, phối hợp với Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội, UBND Quận Tây Hồ, cùng các cơ quan chức năng của TP. Hà Nội dự kiến sẽ vớt rác dưới lòng hồ Tây, dọn dẹp vệ sinh trên đường Nhật Chiêu, tổ chức xoá các biển quảng cáo rao vặt, chăm sóc cây tại khu vực vườn hoa Lạc Long Quân, đồng thời tặng 20 thùng rác có phân chia rác vô cơ/hữu cơ cho quận Tây Hồ.

Thùng rác đã sẵn sàng “ra quân”. Ảnh: Trương Mạnh Hùng

Ngoài những hoạt động trên, các cựu học sinh còn tổ chức đoàn diễu hành với 30 xe đạp thể thao có gắn băng rôn tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về việc sống thân thiện với môi trường và bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực. Đây là một trong những hoạt động thường niên, có ích cho xã hội của các cựu học sinh khóa 91 – 94 tại Hà Nội và cũng là cách kỷ niệm đáng nhớ cho sinh nhật lần đầu tiên của Group Cấp ba khóa 91 – 94 toàn Hà Nội.

Lễ ra quân được khai mạc rất sớm từ 6h30 tại Vườn hoa Lạc Long Quân


PV