Cười đau ruột với mốt make up “gắn lông mi vào mũi”Cười đau ruột với mốt make up “gắn lông mi vào mũi”

Vivian 13:30 10/10/2017

Dường như những mốt make up có phần quá đà và khó hiểu vẫn luôn trở nên thu hút những tín đồ thích làm đẹp kiểu phá cách hay những cô nàng thích nổi loạn. “Gắn lông mi vào mũi” là một trào lưu như thế.

Thông thường, chúng ta có xu hướng cắt tỉa thật gọn gàng phần lông mũi bởi nếu hở ra để người khác thấy thì thật thiếu chỉn chu và bất lịch sự. Thế nhưng, với trào lưu make up mới thì việc nối dài thêm cả đám lông mũi rậm rì lại trở thành mốt được nhiều cô nàng hưởng ứng.

Như nhiều trào lưu làm đẹp khó hiểu khác, việc nối dài lông mũi cũng được lan truyền qua các mạng xã hội như Instagram, Facebook và Twitter.

Mở đầu bằng việc một tài khoản Instagram có tên Gret_Chen_Chen đăng tải bức ảnh nối lông mũi trông khá hài hước cùng hashtag #nosehair.

Ngay sau đó, hàng loạt cô nàng cũng đã lao vào thử make up kiểu nối lông vào mũi và biến nó thành trào lưu nho nhỏ trên mạng xã hội.

Thế nhưng, với nhiều người thì dù có ngắm thế nào vẫn chẳng “cảm” nổi vẻ đẹp của trào lưu make up này, thậm chí còn có phần cảm thấy “kinh dị”, “phát khiếp”.  Nếu đang ấp ủ việc thử nghiệm cách make up này thì bạn cũng đừng để người mình để ý hay bạn trai nhìn thấy nhé, kẻo họ lại nhanh chóng chạy xa.


Vivian