Cười bò với độ quẩy “bung lụa” của các bố mẹ khi trẻ bắt đầu tới trườngCười bò với độ quẩy “bung lụa” của các bố mẹ khi trẻ bắt đầu tới trường

Vĩ Thanh 12:23 13/8/2016

Trẻ con thì sẽ chẳng thích phải chấm dứt kỳ nghỉ hè để quay về trường học, nhưng bố mẹ chúng thì hoàn toàn khác. Những biểu cảm của các bậc cha mẹ và con trẻ trong ngày đầu tới trường đảm bảo sẽ khiến bàn cười té ghế bởi quá dỗi hài hước và đáng yêu.

Khi trẻ con được nghỉ hè sẽ là chuỗi ngày siêu tuyệt vời, đáng để chờ đợi với chúng, nhưng với các ông bố bà mẹ thì dường như là cơn ác mộng khi vừa phải đi làm, vừa phải kiếm người chăm lũ tiểu quỷ. Không khí yên ắng thường ngày cũng bị phá vỡ, đồ đạc xê dịch, hư hỏng khi chúng ở nhà một mình cũng là chuyện… đương nhiên.
 
Cũng bởi thế, khi những đứa trẻ bắt đầu đi học trở lại cũng là thời khắc vui mừng tới bung lụa của những bậc phụ huynh. Nững
 
Say oh yeah…
 

 
 
 
 
Vui mừng tới bung lụa của các bà mẹ… và gương mặt bất mãn của tụi nhỏ đứng bên
 
Niềm vui nhân đôi…
 
 
Những ông bố cũng vui mừng chẳng kém
 
Oh, la la, bye bye
 
Cuối cùng tụi nhỏ cũng đã đến trường, ăn mừng thôi…
 
Bố: đi ngay
Con: không, không, không nè bố ơi
 
 
Dĩ nhiên, những bức ảnh hài hước này cũng được cả trẻ nhỏ lẫn các bố mẹ diễn “so deep”. Nhưng chắc chắn chúng cũng phần nào phản ánh được sự thật khi bố mẹ có thể vui mừng… tiễn trẻ tới trường.
 
Xem thêm
 
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :