Cùng Hà Anh Tuấn hòa khúc nhạc thanh xuân với See Sing Share ConcertCùng Hà Anh Tuấn hòa khúc nhạc thanh xuân với See Sing Share Concert

Thái H. Ngọc 13:27 8/4/2018

Tối ngày 7/4, Hà Anh Tuấn đã cùng hơn 4.000 khán giả Hà Nội gợi lại những ký ức thanh xuân rực rỡ trong khuôn khổ See Sing Share Concert với tên gọi “Romance - Người đàn ông & bông hoa trên ngực trái”.

Khởi động từ năm 2016, “See Sing Share” là dự án đánh dấu sự nghiệp 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn, được sản xuất theo hình thức Live acoustic music show. Khách mời đặc biệt và duy nhất tham gia cả hai đêm hòa nhạc cùng Hà Anh Tuấn chính là “hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Đây cũng là lần đầu tiên hai giọng hát truyền nhiều cảm hứng cho khán giả kết hợp với nhau qua những bài song ca nổi tiếng một thời.

Mỹ Tâm cùng Hà Anh Tuấn hòa giọng trong “Đừng hỏi em”, “Tình em ngọn nến”và “Mãi yêu”

 

“Tuổi thanh xuân của tôi sẽ có những khoảnh khắc không bao giờ quên được, và đó chính là việc lần đầu tiên trên sân khấu của mình, tôi song ca cùng Mỹ Tâm. Cô ấy là một bông hoa vô cùng xinh đẹp, tài năng và đặc biệt luôn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, trong đó có tôi...” - Hà Anh Tuấn chia sẻ về nữ khách mời đặc biệt của mình.

Mỹ Tâm nhận xét Hà Anh Tuấn là người đã mang đến “âm nhạc đẹp”, và Tuấn xứng đáng với tất cả tình cảm của khán giả đã dành cho mình.

Ngoài Mỹ Tâm, đêm nhạc của Hà Anh Tuấn còn có sự xuất hiện của vị khách mời bí mật đến phút chót - Phan Mạnh Quỳnh. Hà Anh Tuấn tiết lộ anh và Phan Mạnh Quỳnh đang hợp tác trong dự án âm nhạc năm 2018.

 

Một khán phòng chật kín người xem, không có MC, cũng không vũ đoàn, chỉ mình Hà Anh Tuấn vừa hát, vừa kể chuyện thanh xuân. Suốt hơn ba tiếng của chương trình, Hà Anh Tuấn hát lại nhiều bản hit của thập niên 1990 và cả những năm 2000 như Nuối tiếc, Người tình mùa đông, Mưa phi trường, Chiếc khăn gió ấm,.... Có lẽ, tất cả khán giả tới tham dự đều sẽ thấy tuổi trẻ của mình hiện hữu đâu đó trong những câu hát của Tuấn.

 

“Đến một ngày đẹp trời, sau khi mình trải qua 12 năm với bao nhiêu những thứ tiên phong hay những lời khen tặng dành cho sự liều lĩnh của âm nhạc, và cũng qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời cá nhân của mình, thì đến một ngày, mình chỉ muốn ngồi xuống giữa đất và trời, hát vu vơ những thứ thanh âm từ trong người mình phát ra và không có tính toán gì cả, đó chính là See Sing Share. Ký ức không hẳn chỉ là quá khứ, và đối với những người biết đối xử, biết ghi nhớ và học từ những ký ức quý giá của đời mình, Hà Anh Tuấn tin rằng sẽ xứng đáng nhận một tương lai tốt đẹp.”

“Với Hà Anh Tuấn, See Sing Share là một vốn quý, và Tuấn đang thấy ở đây, See Sing Share đã làm cho rất nhiều người hạnh phúc. Đối với một người cầm micro trên sân khấu, Tuấn có thể mong chờ điều gì hơn nữa.”

Hà Anh Tuấn cover nhạc phim của một loạt tác phẩm gắn liền với tên tuổi Song Hye Kyo như “Trái tim mùa thu”, “Ngôi nhà hạnh phúc” và “Hậu duệ mặt trời”.

“Xin quý vị hãy nhớ rằng, Tuấn bắt đầu hát See Sing Share đầu tiên là cho chính bản thân mình, không cho bất cứ một ai khác. Và rất may mắn quý vị đã đến và ngồi cạnh Hà Anh Tuấn… Tuấn của hiện tại sống với âm nhạc bằng một trái tim hồn nhiên và ngây thơ tuyệt đối.”

Những khoảnh khắc chính Hà Anh Tuấn không kìm được nước mắt, đứng lặng trên sân khấu, giọng nói không giấu được sự hạnh phúc khi khán giả gọi tên mình.

“Ai biết yêu thì phải nghe nhạc Hà Anh Tuấn”

 


Thái H. Ngọc

Từ Khóa :