Công viên sẽ tuyệt diệu hơn với “xích đu ánh sáng”Công viên sẽ tuyệt diệu hơn với “xích đu ánh sáng”

An Ngọc 16:45 22/9/2014

Trong nhịp sống hiện đại hối hả, những giờ phút thư giãn tại các địa điểm công cộng dường như đang bị nhiều người bỏ qua. Để thu hút các công chức mẫn cán thấy thú vị hơn khi “thả hồn” mơ mộng tại các công viên trong thành phố, dự án Kiến trúc của Höweler + Yoon đã lắp đặt 20 chiếc xích đu ánh sáng tại Boston để mời người dân và du khách tận hưởng thử cảm giác như đang được ngồi trên “cung trăng” với những chiếc xích đu nghệ thuật này.

xích đu ánh sáng có 3 kích cỡ khác nhau được làm từ polypropylene có gắn đèn LED để nhânh biết xích đu nào đã có người ngồi trong đêm tối.
 
 
Thậm chí, chiếc xích đu này còn đổi màu từ trắng sang tím theo nhịp lắc lư của người dùng.
 
 
Có lẽ đây sẽ là một trong những khoảnh khắc quay trở về tuổi thơ của vô số người lớn khi đã từng lãng mạn muốn mình ngồi trên “cung trăng” câu cá như biểu tượng của chú bé đại diện hình ảnh cho hãng DreamWorks.
 
 
Còn đối với lũ trẻ, sân chơi của chúng sẽ thật tuyệt vời khi có thêm những chiếc xích đu “mặt trăng” này, bởi chẳng cần đi đâu xa, chúng có thể tự biến mình đang lơ lửng trong không gian và mơ những giấc mơ tuyệt vời như đang ở xứ sở Neverland.
 
 
 
 

An Ngọc

Từ Khóa :