Công Phượng và Xuân Trường đều sẽ ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải tới?Công Phượng và Xuân Trường đều sẽ ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải tới?

Vivian 0:10 9/2/2019

Đầu năm Kỷ Hợi 2019, sau Văn Lâm đến Xuân Trường, Công Phượng đều đang chuẩn bị cho việc thi đấu tại nước ngoài.

Ít nhất 3 cầu thủ Việt Nam có cơ hội xuất ngoại thi đấu trong năm mới 2019

Sau những thành công liên tục trong 1 năm qua của bóng đá Việt Nam thì thị trường chuyển nhượng các cầu thủ Việt cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Sau bản hợp đồng đáng chú ý giữa thủ thành Văn Lâm và Muangthong United (Thái Lan), Công Phượng là cái tên tiếp theo gây chú ý.

Sau hàng loạt dấu ấn với bóng đá Việt Nam, người hâm mộ hy vọng Công Phượng có thể thành công tại K.League

Theo đó, Công Phượng sẽ sang Hàn Quốc chơi bóng cho CLB Incheon United. Đây cũng là đội bóng cũ của tiền vệ Lương Xuân Trường từng thi đấu.

Công Phượng sẽ đầu quân cho Incheon United trong thời gian 1 năm theo bản hợp đồng cho mượn. Người hâm mộ bóng đá hy vọng rằng, Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội mới khi chơi bóng tại K.League.

Xuân Trường có thể sang Buriram United thi đấu trong 1 mùa giải.

Ngoài ra, Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh xác nhận, CLB này đang thương thảo cho Buriram United (Thái Lan) mượn tiền vệ Lương Xuân Trường trong thời gian 1 mùa giải. Nếu việc thương thảo này thành công, sẽ là lần thứ 2 Lương Xuân Trường thi đấu tại nước ngoài.

Hiện, Muangthong United và Buriram United đều là những đội bóng hàng đầu ở Thai League.

Ngày 7/2, Văn Lâm chính thức ra mắt Muangthong United

Tại CLB này, thủ thành tài năng của Việt Nam sẽ mang số áo 01

Trước đó, sáng 7/2, sau thủ tục kiểm tra y tế, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức ra mắt tại CLB Muangthong United theo bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Tại buổi ra mắt, thủ thành Văn Lâm cho hay: “Tôi rất hạnh phúc khi gia nhập Muangthong United. Tôi đã theo dõi đội bóng này từ lâu và đây là một đội bóng mạnh của khu vực. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp CLB đoạt chức vô địch Thai League 2019”.


Vivian