Công Phượng gia nhập CLB TP.Hồ Chí MinhCông Phượng gia nhập CLB TP.Hồ Chí Minh

Vivian 2:16 22/12/2019

Sau thủ thành Bùi Tiến Dũng, Công Phượng là cũng gia nhập câu lạc bộ TP.Hồ Chí Minh. Sau quãng thời gian thi đấu ở nước ngoài thiếu hiệu quả, người hâm mộ hy vọng Công Phượng sẽ có thêm nhiều cơ hội thi đấu ở khi trở về Việt Nam.

Công Phượng hầu như không có cơ hội ra sân khi ở Sint Truidense

Ngày 21/12, CLB TP.HCM đã chính thức xác nhận việc Nguyễn Công Phượng sẽ gia nhập CLB này và thi đấu trong mùa tới. CLB TP.HCM đã thành công trong việc đàm phán mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng tại CLB Sint Truidense của Bỉ.

Người hâm mộ đang rất hy vọng, Công Phượng sẽ trở lại Việt Nam và thi đấu tại mùa Vleague 2020 trong màu áo của CLB TP.HCM.

Trước đó tháng 7/2019, Công Phượng gia nhập CLB Sint Truidense với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Tuy nhiên, việc xuất ngoại của chàng tiền đạo này không như mong đợi.

Việc xuất ngoại sang Hàn Quốc hay Châu Âu của Công Phượng đều được đánh giá không thành công

Trong suốt thời gian tại Sint Truidense, Công Phượng chỉ được vào sân duy nhất một lần ở đội hình 1 trong thời gian ngắn ngủi 20 phút. Thời gian còn lại, Công Phượng chủ yếu phải dự bị và tập luyện, thi đấu cùng các cầu thủ ở đội trẻ của Sint Truidense.

Dù Công Phượng vẫn nỗ lực tập luyện để duy trì thể lực và phong độ, tuy nhiên việc thời gian dài không được thi đấu cũng đã ảnh hưởng không ít tới phong độ của chàng tiền vệ xứ Nghệ này.

Người hâm mộ cũng hy vọng, việc trở lại Việt Nam và thi đấu tại Vleague cũng sẽ giúp cho Công Phượng tìm lại phong độ vốn có. Đặc biệt, khi chặng đường của vòng loại WC 2022 vẫn còn chờ chàng tiền vệ này ở phía trước.

Sau một mùa bóng không thành công tại CLB Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã chính thức gia nhập CLB TP.HCM

Trước đó ngày 18/12, thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng đã chính thức ký hợp đồng 3 năm với CLB TP.HCM. Sau một mùa bóng không thành công khi rời Thanh Hóa gia nhập CLB Hà Nội, hy vọng Tiến Dũng sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn khi tới CLB mới.

 


Vivian