Côn đồ hành hung người ngay tại nhàCôn đồ hành hung người ngay tại nhà

14:36 3/11/2012

Đang cùng vợ và con gái chuẩn bị đi tập thể dục thì bất ngờ gia đình anh Sơn bị một nhóm người xông tới lôi vào nhà đánh đập dã man.

Chiều ngày 23/10, gia đình anh Ngô Văn Sơn (SN 1975, ở  phòng 104, nhà T8, khu H. H. Garden, khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) vừa ra khỏi cửa để đi tập thể dục bị một nhóm người lạ xông tới đẩy lùi vào nhà rồi nhốt vợ con anh Sơn lại. Sau đó, chúng yêu cầu anh phải trả nợ. Lợi dụng sơ hở, vợ con anh Sơn đã trốn được ra ngoài ra hô hoán hàng xóm. Trong khi nhóm người này đuổi theo vợ mình, anh Sơn đã chạy ra cửa chính và hô hoán cầu cứu. Lập tức, nhóm người này kéo anh vào nhà đánh đập dã man khiến anh ngã gục. Khi hàng xóm hàng xóm kéo đến, số người này mới bỏ chạy. Trong đó, 4 tên đã bị bắt lại và giao cho cơ quan công an. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera gắn ở hành lang khu nhà ghi lại.

 

Trước đó, ngày 8/10, tại quán ăn Tùng Ký, số 290B đường Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TP.HCM, một nhóm côn đồ gồm 8 người mang hung khí như mã tấu, roi điện  xông vào chửi bới, đánh đập dã man bà Trần Thị Cẩm Gấm (SN 1977, ngụ Trà Vinh, là chủ quán Tùng Ký) và truy sát người để đòi nợ.

 

Những vụ côn đồ tấn công người xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc khiến người dân hết sức hoang mang lo sợ, ngay cả khi đang ở chính trong nhà mình. Những bất ổn trong an ninh, sự bức bối trong xã hội dễ dẫn đến chuyện con người xảy ra xô xát, mâu thuẫn. Nghiêm trọng hơn là các vụ tấn công ngày càng táo tợn hơn, manh động hơn còn lực lượng chức năng luôn trong  thế bị động, chỉ có mặt khi sự đã rồi và hướng giải quyết cũng vòng vo, kéo dài.

 
 

Từ Khóa :