Cô nàng gây choáng với khả năng trang điểm hơn phim kinh dịCô nàng gây choáng với khả năng trang điểm hơn phim kinh dị

Vivian 11:8 22/8/2017

Chỉ bằng những món đồ trang điểm, sơn màu… cô nàng Ines Kus đã có thể biến hình thành vô số những nhân vật tưởng chừng bước ra từ những bộ phim kinh dị.

Ines Kus sinh ra và sống ở Zagreb, thủ đô của Croatia. Trong suốt cuộc đời, cô gái này đã tìm sự sáng tạo trong nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau như nhiếp ảnh, thiết kế thời trang và vẽ tranh. Nhưng đối với sơn vẽ, Ines Kus cảm thấy đặc biệt “phiêu” nhất. Cảm hứng của cô chủ yếu đến từ môi trường và cảm xúc của cá nhân vào thời điểm sáng tác.

Ines Kus cho biết cô thấy thú vị nhất về việc sơn vẽ cho khuôn mặt là đó là những tác phẩm (trên mặt và toàn thân) chỉ duy trì cho đến khi bạn rửa nó. Vì vậy, đây cũng là một hình thức nghệ thuật “mong manh”. Ngoài ra, rất khó để sơn vẽ lên khuôn mặt hay cơ thể người.

“Từ khi còn học đại học, tôi đã tham gia học lớp nghệ thuật. Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của hình thức nghệ thuật mang tính khái niệm và siêu thực, vì vậy trong tương lai, tác phẩm của tôicó lẽ sẽ tập trung hơn theo hướng đó” - Ines Kus chia sẻ.

Để tạo ra các tác phẩm, Ines Kus cũng tốn rất nhiều công sức khi phải lên ý tưởng, rồi sau đó là liên tục nhiều giờ sơn, tô vẽ với nhiều lớp màu khác nhau. Có nhiều tác phẩm, cô đã phải tốn hàng chục giờ đồng hồ mới có thể hoàn thiện.


Vivian

Theo Boredpanda

Từ Khóa : makeup