Cơ hội mua sách giá ưu đãi trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10Cơ hội mua sách giá ưu đãi trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lan Phương 15:16 18/10/2017

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời là dịp kỷ niệm thành lập Nhà xuất bản Phụ nữ, độc giả có cơ hội sở hữu nhiều đầu sách bổ ích với mức giá ưu đãi, đồng giá 5.000-10.000 đồng hoặc giảm giá 20-70% và tham gia Hội sách Mùa thu với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn.

Nhà xuất bản Phụ nữ trực thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, được thành lập từ năm 1957, là Nhà xuất bản duy nhất dành cho nữ giới ở Việt Nam.

Với chặng đường phát triển sáu mươi năm, Nhà xuất bản Phụ nữ đã xuất bản hàng chục ngàn đầu sách với số lượng hàng triệu bản in, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo bạn đọc. Cho đến nay Nhà xuất bản Phụ nữ đã xây dựng được các Tủ sách được bạn đọc yêu thích và cũng là Các tủ sách chính của Nhà xuất bản: Chính trị - Công tác Hội; Lịch sử - Văn hóa; Văn học Việt Nam; Văn học Nước ngoài; Tâm lý - Kỹ năng; Nữ công gia chánh; Chăm sóc sức khỏe; Mang thai - Sinh nở; Nuôi dạy con - Giáo dục gia đình; Tuổi Teen; Thiếu nhi; Khoa học - bổ trợ kiến thức; Ngoại ngữ - Du học; Kinh tế - Khởi nghiệp.

Trong suốt quá trình công tác, Nhà xuất bản Phụ nữ luôn xác định rõ đối tượng bạn đọc là phụ nữ, gia đình và trẻ em - những nhân tố quan trọng quyết định nền tảng tri thức, đạo đức con người Việt Nam trong tương lai. Từ đó, Nhà xuất bản ý thức sâu sắc việc phát triển đội ngũ cộng tác viên viết sách cho đối tượng bạn đọc của mình. Đó là các tác giả có uy tín trên nhiều lĩnh vực: khoa học, giáo dục, văn học - nghệ thuật, chính trị, văn hóa, lịch sử, kinh tế... Mỗi tác giả viết sách và mỗi cuốn sách của Nhà xuất bản Phụ nữ không chỉ đơn thuần là việc cung cấp tri thức mà còn là khát khao chia sẻ các giá trị thẩm mỹ, giá trị đạo đức, các kinh nghiệm và kỹ năng sống nhằm phát triển con người Việt Nam, giữ gìn các giá trị văn hóa Việt; đồng thời hướng nhãn quan ra tầm thế giới, lĩnh hội tinh hoa nhân loại. Chính vì vậy nội dung các ấn phẩm của Nhà xuất bản Phụ nữ luôn có chất lượng cao, được bạn đọc tin tưởng, chia sẻ và yêu mến.

Với những nỗ lực đổi mới không ngừng, với khát vọng vượt mọi khó khăn để thực sự trở thành một đơn vị xuất bản chuyên nghiệp, Nhà xuất bản Phụ nữ đã nhận được niềm hạnh phúc là địa chỉ tin cậy của bạn đọc đông đảo trong cả nước, sự công nhận của các ban ngành liên quan. Các ấn phẩm của Nhà xuất bản nhận được nhiều giải thưởng cao quý của các tổ chức uy tín trao tặng: Giải thưởng Sách Quốc gia Việt Nam, Giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam, Hội Nhà văn Hà Nội, Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam… Đặc biệt, với những đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ và nâng cao dân trí, Nhà xuất bản Phụ nữ đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất năm 2012.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà xuất bản Phụ nữ và 5 năm thành lập nhà in Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, NXB Phụ nữ ấn hành nhiều tác phẩm có nội dung hay, giá trị, hình thức đẹp giới thiệu tới đông đảo độc giả. Với “thương hiệu” được bạn đọc yêu thích về tiểu thuyết lịch sử, Nhà xuất bản Phụ nữ đã tái bản và làm mới bộ tiểu thuyết lịch sử Bão táp triều Trần (6 tập - 4000 trang); Tám triều vua Lý (6 tập - hơn 4000 trang) với bộ hộp đựng sách trang trọng và lịch sự. Đặc biệt, Nhà xuất bản giới thiệu cây bút nữ viết tiểu thuyết lịch sử đang được bạn đọc trẻ mến mộ, tác giả Trường An với bộ ba tiểu thuyết lịch sử (trên 2000 trang sách) viết về nhà Nguyễn: Vũ tịch, Thiên hạ chi vương, Hồ Dương (2 tập).

Các ấn phẩm mới chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà xuất bản Phụ nữ rất đa dạng và phong phú thuộc các Tủ sách Thiếu nhi, Teen, Tâm lý - Kỹ năng; Nuôi dạy con: Bộ sách Kỹ năng cho trẻ em gái: Là con gái (Pretty Girls, 6 cuốn) - chia sẻ kiến thức phát triển bản thân dành cho các em gái; bộ sách Giáo dục gia đình (6 cuốn): Ông tớ là thế đó, Bà tớ là thế đó, Bố tớ là thế đó, Mẹ tớ là thế đó, Chị gái tớ, Em trai tớ; Bộ sách Con chính là điều kỳ diệu (4 cuốn) bày tỏ lời yêu thương của cha mẹ với con cái: Con là hạt giống nào vậy nhỉ, Những chú ngựa của mẹ, v.v; Bộ sách Truyện cổ tích nổi tiếng thế giới của NXB Usborne của Anh (picture book, song ngữ Anh - Việt, 6 cuốn): Ba chú heo con, Nàng công chúa Lọ Lem, v.v; Cuốn sách Có Mẹ trong cuộc đời này (Phong Điệp), Mặt trái của yêu thương (chuyên gia tâm lý Phạm Hiền) - phân tích những sai lầm của bố mẹ Việt khi nuôi dạy con; các sách dịch: Bà đại sứ, Phố Academy; các sách về kỹ năng cho phụ nữ; và các cuốn sách tiếp theo thuộc Tủ sách Kinh tế - Khởi nghiệp: Lập kế hoạch kiểu Toyota, Dọn dẹp kiểu Toyota, Thất bại học của Toyota, v.v…

Trong khuôn khổ của Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập, Nhà xuất bản Phụ nữ tổ chức Triển lãm các tác giả - tác phẩm của NXB nhận được các giải thưởng uy tín; Trưng bày các sản phẩm sách in đẹp và xếp sách nghệ thuật; Bán hàng với chiết khấu đặc biệt tri ân độc giả, từ 35 đến 70% (tại các cửa hàng giới thiệu sách của Nhà xuất bản Phụ nữ ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội); Tổ chức Hội sách Mùa thu (tuần đầu tháng 11/2017, từ 8 đến 12) với buổi họp báo Khai mạc Hội sách và Họp báo ra mắt bộ sách tiểu thuyết lịch sử của tác giả Trường An: Vũ tịch, Thiên hạ chi vương, Hồ Dương (2 tập) (ngày 12/11/2017)…  


Lan Phương