Có gì thú vị trong các sản phẩm kem chống nắng dạng thỏi - Stick?Có gì thú vị trong các sản phẩm kem chống nắng dạng thỏi - Stick?

Thảo Giang 0:58 20/4/2019

Thời tiết đang nóng lên và nhiệt độ tăng cao, đồng nghĩa với việc tia cực tím từ ánh nắng mặt trời ngày càng mạnh và có thể khiến da chúng ta nhanh lão hóa, đen sạm. Vậy nên một lọ kem chống nắng phù hợp sẽ là sản phẩm chăm sóc da đáng để đầu tư nhất tại thời điểm này. Thế nhưng, việc thoa kem chống nắng thường khiến nhiều nàng e ngại bởi độ nhờn rít và bết trắng của chúng, vậy hè này các nàng có thể ngó qua các thỏi kem chống nắng dạng Stick nhỏ gọn dễ sử dụng, được nhiều phái đẹp đánh giá cao.

Kem chống nắng dạng thỏi được tạo nên như thế nào?

Điều thú vị ở kem chống nắng dạng thỏi là khả năng tiện dụng và độ sạch sẽ. Nghĩa là chúng ta không cần dùng tay thoa lên bề mặt da mà chỉ cần mở nắp của thỏi Stick để đầu sáp lướt nhẹ trên da.  Lúc này chất sáp chống nắng gặp nhiệt độ của da sẽ tan chảy và bao phủ toàn bộ gương mặt kể cả cánh mũi và cằm. Vậy nên các nàng sẽ không cần phải dùng đến tay để tán hay vỗ kem. Đây chính là điểm cộng lớn nhất của kem chống nắng dạng thỏi.

Thật ra, kem chống nắng dạng thỏi thường có các thành phần chống nắng không khác gì so với các loại kem chống nắng bên ngoài thị trường mà bạn từng gặp. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là  thỏi Stick được thiết kế cho thêm một chất sáp đặc biệt giúp kết cấu kem đông lại và liên kết chặt chẽ với nhau. Chất sáp này thường là beeswax (sáp ong) và khi sử dụng lên da mặt bạn sẽ dễ dàng cảm nhận độ ẩm mịn và mướt vốn có của sáp ong.

Hầu hết, các thỏi kem chống nắng đều được đựng trong một hộp vỏ nhựa có nắp và thanh vặn để điều chỉnh lượng sáp đi lên xuống theo ý thích. Vì vậy, chỉ cần chỉnh vặn thỏi kem lên từ 3-4cm là đã có thể thoa khắp mặt thoải mái. Nhiều nàng đã đánh giá cao độ tiện dụng của chúng cũng một phần nhờ vào việc có thể thoa lại trong ngày mà không cần dùng đến tay. Đồng thời, kem chống nắng dạng thỏi cũng không gây cảm giác trắng bệch hay để lại vệt màu trên da. Tuy nhiên, loại kem chống nắng mới này sẽ không phù hợp với những nàng da dầu mụn. Bởi kết cấu đặc và dễ khiến da nổi mụn.

Bạn sẽ chọn kem chống nắng dạng thỏi cho mùa hè này?

Nếu như bạn là cô nàng khắt khe về việc chọn lựa kem chống nắng thì có lẽ Sticker chống nắng dạng thỏi này có thể sẽ có nhiều khuyết điểm. Nhưng về độ bám lẫn độ tiện dụng thì sở hữu một thỏi kem chống nắng là điều hoàn toàn hợp lý. Với chỉ số chống nắng cao có thể lăn đầu thỏi đều lên mặt và cơ thể mà không hề bỏ sót một phần da nào thì đây thực sự là một ứng cử viên sáng giá cho hè này. Ngoài ra, cũng có nhiều thử nghiệm cho thấy việc dùng kem chống nắng dạng thỏi hầu như ngăn chặn được đến 100% tia cực tím, điều này có được là nhờ vào đầu thỏi hình Oval chạm đến da là tan ra và phủ đều khắp mặt. Không giống kem chống nắng dạng kem, các nàng sẽ phải ước lượng chính xác lượng kem bôi lên da là bao nhiêu gam và nhiều khi vội vàng thì việc thoa kem chống nắng cũng dễ để sót một vài vùng da nhỏ do việc tán tay không đều.

Như vậy, kem chống nắng dạng thỏi cũng là sản phẩm có thể giúp những nàng lười sẽ chăm sóc da kỹ hơn. Do việc lăn kem chống nắng dạng thỏi lên mặt nhanh gấp đôi so với cách truyền thống dùng tay vỗ và xoa đều. Nếu bạn là một cô nàng bận rộn thì có thể thử dùng kem chống nắng dạng thỏi Sticker cho mùa hè này, tính tiện dụng sẽ khiến bạn hài lòng.


Thảo Giang