Chùm ảnh hài hước: Lý do phụ nữ sống lâu hơn đàn ôngChùm ảnh hài hước: Lý do phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

Vivian 2:48 24/3/2017

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy tuổi thọ phụ nữ luôn cao hơn đàn ông, có lẽ nhìn vào loạt ảnh hài hước và có phần ngốc nghếch dưới đây, bạn có thể hiểu phần nào lý do cho điều này.

Khi bạn đặt câu hỏi “ tại sao phụ nữ sống lâu hơn đàn ông?”, có lẽ sẽ nhận được câu trả lời từ phái nữ: vì chúng tôi không uống rượu, không hút thuốc, không tụ tập bạn bè nhiều như vậy… vân vân và vân mây. Nhiều cánh mày râu thì hài hước hơn và trả lời “có lẽ vì chúng phụ nữ không… có vợ”.
 
Thế nhưng theo một vài nghiên cứu khoa học, não bộ của nam giới có xu hướng chấp nhận mạo hiểm và khả năng đánh giá rủi ro thấp hơn hẳn so với nữ giới. Bởi thế, nhiều phái mạnh dám làm những điều mà người khác nhìn thôi cũng đủ tròn mắt, giật mình vì quá chông chênh, mạo hiểm và có cả phần nào đó ngốc nghếch.
 
Những bức ảnh ghi lại nhiều khoảnh khắc đùa giỡn với tử thần, thách thức với tai nạn của cánh mày râu cũng khiến nhiều người bật cười thốt lên: ôi đàn ông…
 
Trò chơi của hai bố con hình như… vui quá rồi
 
Khẩu hiệu an toàn là trên hết mà cái tư thế treo có gì sai sai
 
Đoán xem, thang đổ trước hay cây đổ trước nào
 
Đệm nhún trên nóc tòa nhà cao tầng, bật cao một chút bạn có thể bay từ trên tầng xuống thẳng đất. Trời ơi, là ai đã nghĩ ra chỗ đặt “lý tưởng” này vậy?
 
Khi mũ bảo hiểm chỉ là đồ trang trí mà thôi…
 
Haiz, làm sao để vào nhà đây?
 
Thay bóng đèn xong thì đi vào kiểu gì anh kia ơi
 
Sạch sẽ là tốt, nhưng mà…
 
 
 
 
Những người vận chuyển tài ba?!
 
Anh leo cao quá, thang nối dài quá…
 
Một fan của bài chênh vênh
 
Nghịch dại từ bé
 
Xem thêm
 
 

Vivian

Từ Khóa :