Chú gấu Teddy trị giá gần trăm triệuChú gấu Teddy trị giá gần trăm triệu

Hương Nguyên 14:23 27/10/2012

Những chú gấu Teddy không chỉ là đồ vật thân thiết với tuổi thơ, người bạn tâm giao không bao giờ biết than phiền mỗi khi chúng ta ôm ấp, kể lể hay than thở về đủ thứ chuyện trên đời. Mới đây, hãng gấu Teddy Judith Leiber còn biến chú gấu này trở thành món đồ xa xỉ với giá trị giá gần 100 triệu VND.

Chú gấu có tên Pudsey hay còn được gọi là gấu trúc Judith Leiber tỏa sáng lấp lánh đủ màu từ những hạt pha lê bao xung quanh cả mặt trước và mặt sau của gấu trúc. Không những vậy, nó còn được lót da ở bên trong và kèm theo chữ ký Judith Leiber. Với những món phụ kiện đắt tiền khoác trên người, Pudsey có mặt trên các đại lý bán lẻ với giá khoảng 100 triệu VND.
 
Nổi tiếng là một trong những thương hiệu túi ví xa xỉ nhất trên thế giới, bên cạnh chú gấu Pudsey, hãng Judith Leiber nổi tiếng với loạt sản phẩm được làm từ những hạt pha lê lấp lánh đủ màu, như các loại ví nữ, những món đồ trang trí hình thú ngộ nghĩnh và đang yêu như chó, voi, sư tử… Theo nhiều nguồn tin, sản phẩm của Judith Leiber đều là hàng thủ công và mất nhiều ngày mới hoàn thành. Điều đó lý giải cho cái giá khá mắc so với mặt bằng chung. Nhưng bù lại người tiêu dùng sẽ được sở hữu những món đồ chất lượng mà không hề đụng hàng với bất cứ ai.
 
 
Hai “anh chị em” của gấu Pudsey có giá là 1.800 USD và 4.695 USD
 
 
 
 
 
 Những chiếc ví lấp lánh bằng kim cương có giá lần lượt 2.995 USD, 6.195 USD, 2.995 USD, 4.925 USD
 
 
 
 
Một món đồ trang trí khác mang thương hiệu Judith Leiber
 
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :