Chris Evans có thực sự dứt tình với Captain America và nhà Marvel?Chris Evans có thực sự dứt tình với Captain America và nhà Marvel?

Du Du 16:6 5/10/2018

Chris Evans xác nhận trên Twitter rằng đã “xong nghĩa vụ” với Avengers 4 của Anthony và Joe Russo, tức là đã chính thức khép lại vai diễn Steve Rogers/Captain America trong vũ trụ Marvel Cinematic Universe.

Trong mấy năm qua, Evans đã đóng vai các nhân vật có sức mạnh đặc biệt, bắt đầu từ Fantastic Four của 20th Century Fox. Nhưng chỉ đến khi lên màn ảnh lớn trong vai siêu anh hùng biểu tượng của Marvel trong Captain America: The First Avenger (2011), thì anh mới thực sự bật lên và có tên có tuổi trong làng điện ảnh - truyện tranh.

Kể từ đó, Captain America đã trở thành một nhân vật cốt cán trong vũ trụ Marvel, dẫn dắt những anh hùng mạnh nhất chiến đấu với kẻ ác trong The AvengersAvengers: Age of Ultron và có vai trò quan trọng trong Avengers: Infinity War, kèm theo “chuyện cá nhân” trong hai movie Captain America: The Winter Soldier (2014) và Captain America: Civil War (2016).

Nhưng giờ, có vẻ anh chàng sẽ treo khiên nghỉ hưu, tức là chỉ còn xuất hiện lần cuối trong vũ trụ Marvel bằng Avengers 4 dự kiến ra mắt năm 2019.

Thực sự không còn cơ hội nào nhìn thấy Evans trong màu áo siêu anh hùng?

Evans thông báo đã hoàn thành cảnh quay trong Avengers 4 trên Twitter, nghĩa là theo hợp đồng hiện tại, anh đã xong việc với Marvel. Nhưng liệu điều đó có nghĩa là anh sẽ không còn dính dáng đến vũ trụ siêu anh hùng ấy nữa, hay chỉ đơn giản là một khả năng và vẫn có thể quay lại khi thích hợp?

Trước đó, đã có những đồn đoán cho rằng Avengers: Infinity War sẽ là lần cuối cùng Evans xuất hiện trong màu áo Captain America, nhưng Marvel Studios đã kéo vai của anh sang tận Avengers 4, bởi vì đơn giản là họ không thể tạo ra một nội dung mà vai trò của Cap kết thúc quá sớm như vậy. Evans rõ ràng đã đồng ý.

Sau đó, lại có thông tin cho rằng Avengers 4 sẽ là màn xuất hiện cuối cùng. Chuyện này còn xuất hiện trước cả khi Civil WarInfinity War ra đời, nên suy nghĩ của anh cũng có thể đã thay đổi.

Ảnh: Screenrant

Có lúc, anh nói rằng mình đã hoàn tất vai trò Captain America, nhưng cũng đừng quên, đầu năm nay, anh vẫn còn để ngỏ khả năng đi tiếp cùng Marvel sau Avengers 4. Giờ thì với thông báo trên Twitter, anh nói về “những kỷ niệm đẹp”. Nhưng khoan hãy buồn, Hollywood là những tay rất thích đào xới kỷ niệm. Lúc này, có thể Evans đã chán làm anh hùng và muốn trở về đời thực, nhưng ai biết được, khi hoài niệm bùng cháy thì nó lại thành thì hiện tại và tương lai.


Du Du