Chọn quà 8/3 ý nghĩa mà không “vung tiền”Chọn quà 8/3 ý nghĩa mà không “vung tiền”

Anh Thư 8:6 6/3/2018

Quà tặng Ngày Quốc tế Phụ nữ không phải lúc nào cũng đắt tiền hay sang trọng mới “tôn vinh” chị em. Điều quan trọng là món quà ấy khiến cho những người phụ nữ hạnh phúc bất kể giá trị vật chất ra sao. Những ý tưởng sau sẽ giúp bạn có một món quà hoàn hảo dành cho “người phụ nữ tôi yêu”.

1.Hoa/ chậu cây cảnh

Hoa luôn luôn là một trong những món quà thông dụng nhất cho ngày 8/3. Bạn có thể lựa chọn cho một chậu cây/ chậu hoa/ bó hoa tươi hoặc các loại hoa đã được ép khô có hương thơm để dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương. Đây là một món quà không chỉ thân thiện gắn với thiên nhiên mà còn là món quà tiết kiệm, phù hợp điều kiện ngân sách của mỗi người.

2.Sách

Hãy mang đến sự ngạc nhiên, đầy bất ngờ cho nửa kia của bạn bằng một cuốn sách, thay vì là nước hoa hay một bộ trang điểm cho nàng như mọi năm. Sách – là món quà không bao giờ cũ, kiến thức là mãi mãi bất tận. Đương nhiên, nó chỉ phù hợp với những nàng vẫn mê cầm quyển truyện trên tay, còn với tín đồ mê công nghệ hoặc luôn cho rằng mình không có thời gian đọc sách thì lựa chọn này lại cho thấy người tặng không hiểu gì về đối tượng được tặng. Muốn tặng sách mang đến niềm hạnh phúc cho người nhận, cả hai đều phải rất tinh tế trong cảm xúc.

3. Vé xem phim/ hòa nhạc/ nhà hàng

Tổ chức riêng hẳn một ngày 8/3 dành cho nửa yêu thương bằng cách cùng nhau xem một bộ phim lãng mạn, tình cảm tại một phòng chiếu nhỏ đặt trước vé hay là đến một buổi hòa nhạc. Thậm chí là mời nàng đến một nhà hàng, đặt bàn riêng chỉ toàn món nàng thích, có hẳn ban nhạc hòa tấu  dành tặng riêng nàng ngay tại bàn ăn. Lãng mạn như trên phim thế này, trái tim nào chẳng tan chảy.

4.Đồ handmade

Những món đồ thủ công luôn mang đến sự độc đáo khi chọn làm quà tặng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Tại sao bạn không thử làm giỏ quà tặng riêng cho nàng, đảm bảo không “đụng hàng” mà chi phí cũng không quá tốn kém. Chọn màu hoặc chủ đề mà nửa kia yêu thích hay mẹ của bạn thích, sau đó ghé siêu thị để mua xà bông đầy màu sắc dễ thương, muối tắm, nến thơm và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn tặng kèm theo được đặt trong chính giỏ quà handmade ấy.

5. Tạo bộ ảnh

Tạo một bộ ảnh có bạn và người được tặng quà, theo từng mốc thời gian cụ thể, mỗi bức ảnh là một mảnh ghép ký ức đẹp, sẽ truyền cảm hứng cho hàng ngàn ký ức nữa! Chọn một hình ảnh tuyệt vời của chính bạn và cô gái của bạn, mua một khung ảnh mà cô ấy thích và đừng quên đóng dấu thỏa thuận bằng cách thêm tên và trích dẫn thú vị ở mặt sau.

6. Chuẩn bị bữa ăn

Xắn tay áo và vào bếp đơn giản là chuẩn bị một món ăn mà người đó yêu thích hay đơn giản hóa hơn là, sao chép một vài công thức lên những tờ giấy có hoa văn, viết tay tay toàn bộ công thức, đính kèm một cái nơ và sau đó là bắt tay vào việc. Đây sẽ là món quà hoàn hảo cho Ngày Phụ nữ Quốc tế .

Những cách tặng quà trên đều phải xuất phát từ tình cảm nồng nàn của người tặng đối với người nhận. Đó không phải là sự keo kiệt muốn chi ít tiền để có quà mà là những gợi ý mang đầy tâm huyết của người tặng quà theo cách riêng, có vậy mới thể hiện tấm lòng chân thành dẫn đến trái tim “mềm yếu” của phụ nữ. Đừng rập khuôn kiểu hình thức, công thức khiến món quà trở nên đặc biệt chính là gia vị “tình yêu” ai cũng có những chưa biết sử dụng đúng lúc, đúng liều lượng.


Anh Thư

Từ Khóa : phụ nữ