Chọn hoa hồng cho Valentine – đúng màu mới chuẩn tình cảmChọn hoa hồng cho Valentine – đúng màu mới chuẩn tình cảm

Anh Thư 11:27 11/2/2018

Hoa hồng là món quà truyền thống, đại diện cho sự lãng mạn vào ngày Valentine. Nhưng tùy từng giai đoạn tình cảm mà các chàng mua những màu hoa khác nhau để tặng các nàng. Nếu nằm lòng ý nghĩa các màu hoa hồng, chàng sẽ trở thành người tinh tế trong mắt nàng và dễ có được trái tim người mình yêu chỉ với một bông hoa, tuy nhỏ nhưng chứa chan ý nghĩa to lớn từ trái tim chàng.

Hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ gắn với tuyên ngôn "Anh yêu em". Nó là biểu tượng của tình yêu lãng mạn và niềm đam mê bền vững. Nếu đây là thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến một nửa còn lại cũng, thì không có màu hoa nào thích hợp bằng màu đỏ.

Hoa hồng vàng

Nếu bạn và nàng chỉ mới vừa hẹn hò nhau được vài tuần, thì tốt nhất đừng bao giờ chọn màu hoa này, bởi lẽ nó có thể xúc phạm người nhận. Ngược lại, hoa hồng vàng lại thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới, hay những phụ nữ đã có con.

Hoa màu hồng nhạt

Hoa hồng màu hồng nhạt quyến rũ, ân sủng, dịu dàng và biết ơn. Và chúng có vẻ trẻ trung, tinh tế, thể hiện niềm vui và hạnh phúc, tôn vinh ngày kỷ niệm.

Hoa hồng nhung

Thay lời nói “cảm ơn” từ sâu đáy lòng. “Cảm ơn em vì đã bên cạnh anh”, “Cảm ơn em vì đã làm vợ anh và sinh cho anh những đứa con xinh đẹp”…

Hoa hồng tím

Hoa hồng tím rất thích hợp cho những người chớm yêu hay yêu nhau nhiều năm khi thể hiện sự say đắm bắt đầu yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với người nhận và bị mê hoặc.

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng tinh khiết tượng trưng cho sự thật và vô tội. Hoa hồng trắng cũng gửi tin nhắn khác: "Anh nhớ em" và "Em là thiên đường của đời anh".

Hoa hồng cam

Thể hiện một điều với sự đam mê trong tình yêu, báo hiệu sự nhiệt tình và mong muốn của người gửi.

Một bó hoa hồng không chỉ có mỗi một màu, mà nó còn có thể là sự kết hợp của 2 hay nhiều màu hoa hồng khác, tạo ra ý nghĩa mới, thông điệp phát sinh đầy sáng tạo.

Hoa hồng trắng + Hoa hồng vàng: Biểu tượng của sự hòa hợp.

Hoa hồng đỏ + Hoa hồng vàng: Thông điệp của hạnh phúc và lễ kỷ niệm.

Hoa hồng đỏ + Hoa hồng trắng: Dấu hiệu của sự ràng buộc và hài hòa.

Trong trường hợp người tặng thích sự độc nhất, duy nhất một màu hoa hồng, nhất là những ai không dám mạnh dạn nói với đối phương những lời hoa mỹ, thì hoa hồng sẽ là nơi chất chứa ý nghĩa riêng cho dù là đơn sắc.

Một bông hồng đỏ

"Anh yêu em"

Bông hồng màu bất kỳ

"Anh cảm ơn em"

Hai hoa hồng đậm

“Mong muốn có sự đính hôn hoặc hôn nhân sắp xảy ra”.

Sẽ lãng mạn và đong đầy tình yêu hơn vào ngày Valentine, khi một bó hoa, một cành hoa hồng được đi kèm với một bức thư tình hay một quyển sách hay, thậm chí là một bài thơ tình do chính chàng sáng tác, đong đầy tình yêu.


Anh Thư

Theo TripSavvy

Từ Khóa : Valentine's Day