Chocolate Marou quyện vị ngọt đắng vào đất Hà Nội


Chocolate Marou quyện vị ngọt đắng vào đất Hà Nội

Cẩm Anh 6:0 24/9/2017

Hà Nội những ngày tháng 9, trở nên ngọt ngào và thơm tho hơn, nhờ sự xuất hiện của thương hiệu chocolate “Made in Vietnam” đáng tự hào - Chocolate Marou.

Marou là thương hiệu chocolate do Sam Maruta và Vincent Mourou sáng lập, giúp đưa cái tên Việt Nam có mặt trên bản đồ chocolate thế giới. Chocolate Marou từng được New York Times nhận định là loại “chocolate ngon nhất”, đồng thời cũng nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế về chất lượng.

Hiện tại, Marou có mặt ở gần 30 nước trên thế giới. Chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM đã tạo được danh tiếng nhất định. Sau gần 2 năm “ghen thầm” với đầu kia đất nước, đầu tháng 9 vừa qua, Marou khai trương cửa hàng Maison Marou Hà Nội tại 91A Thợ Nhuộm, chính thức mang văn hóa Marou đến với công dân Thủ đô. 

Trong diện tích 250m2, Marou Hà Nội vẫn giữ lối kiến trúc và bày biện quen thuộc của Marou Sài Gòn, theo phong cách “bean-to-bar”. Điều này hiểu đơn giản là khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất và được thưởng thức ngay tại quầy. 

Phòng trưng bày nằm ngay cửa ra vào, đập vào tầm mắt là chocolate, chocolate và chocolate. Đến từng hơi thở, từng bước chân cũng còn phảng phất mùi hương ngòn ngọt đăng đắng ấy. Ngắm nghía chán chê, bạn có thể mang về, cũng có thể đặt dùng ngay tại cửa hàng. Bao bì thiết kế bắt mắt và tinh tế, rất thích hợp để làm quà tặng. Có khi đơn giản, bạn chỉ đến đó để hít hà mùi chocolate và tìm hiểu về Marou thôi cũng được. Nhân viên sẽ rất thân thiện giải đáp thắc mắc cho bạn. Nhớ đừng bỏ qua góc trưng bày những chiếc túi vải bố nữa nhé, rất xinh đấy.

Là quán cà phê nên cũng không thể thiếu đồ uống và bánh ngọt. Không gian rộng rãi cùng tông màu trắng chủ đạo, trần nhà cao, tận dụng được cả nguồn ánh sáng tự nhiên, rất thích hợp để ngồi hàn huyên cùng bạn bè. Hoặc làm việc cũng không tồi. Các món có thể gọi trên menu có giá không quá rẻ, nhưng phù hợp với chất lượng mà bạn nhận được.

Hà Nội những ngày này rất ẩm ương, nếu có một buổi chiều lơ lửng chưa có điểm đến rõ ràng, hãy thử đặt chân tới Marou. Miếng chocolate tan trong miệng và hương chocolate ướp cả trên người sẽ làm bạn vui vẻ hơn rất nhiều.


Cẩm Anh