Choáng với loạt ảnh hở bạo của Gal Gadot thời chưa là “Wonder Woman”Choáng với loạt ảnh hở bạo của Gal Gadot thời chưa là “Wonder Woman”

Lan Phương 19:59 24/11/2017

Sau vai diễn Wonder Woman trong bộ phim cùng tên, Gal Gadot đã trở thành một nữ diễn viên rất được yêu thích trên toàn thế giới với hình tượng lành mạnh, độc lập và tích cực đấu tranh vì nữ quyền. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi trở nên nổi tiếng với bộ phim này, cô cũng từng có thời chụp ảnh hở bạo trên tạp chí đàn ông.

Với vai diễn nữ siêu anh hùng trong các bộ phim Wonder Woman và Justice League của hãng DC, nữ diễn viên 32 tuổi đã trở thành thần tượng đại diện cho sức mạnh nữ quyền với nhiều fan hâm mộ.

Hiện tại, cô theo đuổi hình tượng mẫu mực, nghiêm túc và mạnh mẽ khi là người vợ, người mẹ hai con có cuộc sống riêng hạnh phúc và sự nghiệp thành đạt. Cô cũng nhiều lần lên tiếng đấu tranh vì nữ quyền. Mới đây nhất, cô khẳng định sẽ không tiếp tục tham gia loạt phim của DC nếu hãng vẫn quyết định hợp tác với Brett Ratner - đạo diễn của Hercules, X-Men: The Last Stand, New York, I Love You bởi ông này bị 6 phụ nữ, bao gồm nữ diễn viên Natsha Henstridge và Olivia Munn tố cáo về những hành vi lạm dụng trong quá khứ.

Vì mang hình tượng như vậy, nên khi loạt ảnh gợi cảm vào năm 2009 của nữ diễn viên gốc Israel được “đào mộ” lại, không ít fan của cô đã cảm thấy bất ngờ. Vào thời điểm đó, cô 24 tuổi, mới chỉ được biết đến qua một vai diễn nhỏ trong loạt phim hành động đua xe Fast & Furious.

Bộ ảnh hở bạo của Gal Gadot được đăng trên tạp chí dành cho đàn ông FHM. Tạo dáng trong các bức ảnh, Gal khoe thân hình gợi cảm, mảnh mai và vòng một đầy đặn trong những bộ bikini khá thiếu vải và còn bán khỏa thân ở một vài shoot hình.

Dù khi đó chưa phải là một nữ diễn viên nổi danh, cô cũng đã cho thấy vẻ quyến rũ cũng như khao khát được tỏa sáng trong làng giải trí của mình.


Lan Phương

Từ Khóa : Wonder Woman