Choáng ngợp với “ngôi nhà di dộng” triệu đôChoáng ngợp với “ngôi nhà di dộng” triệu đô

Vivian​ 7:12 7/11/2017

Ngôi nhà di động Motorhome nhìn bề ngoài tưởng chỉ như những chiếc xe buýt thông thường, thế nhưng có lúc không gian bên trong sẽ làm bạn ngạc nhiên tới choáng váng.

Với nhiều người, Motorhome là một thứ hoàn toàn xa xỉ và ngoài tầm với. Thế nhưng, những ngôi nhà di động đầy đủ tiện nghi này vẫn được phát triển và ngày càng cho ra đời những phiên bản hoàn thiện hơn.

Mới đây, hãng Volkner Mobil của Đức đã cho ra đời chiếc motorhome có tên Performance S với đầy đủ tính năng như một ngôi nhà tiện nghi nhất.

Chiếc Performance S có đầy đủ phòng ngủ với giường đôi, phòng bếp đầy đủ tiện nghi, tủ đựng đồ, bồn tắm nước nóng… và nội thất sử dụng nhiều vật liệu cao cấp như da, gỗ. Đặc biệt, ngôi nhà di động này còn có một gara với thang máy thủy lực có thể chứa được khá nhiều loại xe từ Ferrari đến Mercedes.

Với đủ những tính năng như vậy, giá mỗi chiếc Performance S cũng chẳng hề “dễ chịu” khi lên tới 1,7 triệu USD. Dĩ nhiên, mức giá này không phải ai cũng có thể mạnh tay để rước “căn nhà” này về. Tuy nhiên, với những người đang nóng lòng tìm kiếm những chuyến phiêu lưu nhưng lại chưa sẵn sàng để bỏ lại đằng sau những tiện nghi của căn hộ penthouse hay những chiếc xe sang yêu quý thì Performance S cũng có thể là một lựa chọn thú vị.

Bề ngoài nhìn khá giống một chiếc xe buýt nhưng garage trong Performance S lại chứa được rất nhiều dòng xe ôtô

Phòng ăn ấm cúng, sang trọng

Giường đôi rộng thoáng

Nội thất xe cũng vô cùng cao cấp

Gian bếp tiện nghi

Tủ đựng ly, rượu, bát đĩa

Phòng tắm không kém phần “sang chảnh”

Bạn hoàn toàn có thể sống thoải mái trên ngôi nhà di động này trong thời gian dài.

Video giới thiệu về Performance S


Vivian​

Theo Boredpanda