Chờ đợi “Triển lãm Go Explore Việt Nam - Không giới hạn”Chờ đợi “Triển lãm Go Explore Việt Nam - Không giới hạn”

Vĩ Thanh 14:46 1/8/2017

Cuối tháng 8 tới đây, người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh cũng như phong cảnh non nước Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm đậm chất nghệ thuật trong chương trình “Triễn lãm Go Explore Việt Nam - Không giới hạn”

Triển lãm Go Explore Việt Nam - Không giới hạn là sự kiện nằm trong Dự án Go Explore Việt Nam với mong muốn: Đưa thiên nhiên, con người và văn hóa nghệ thuật Việt Nam dưới lăng kính của những nghệ sỹ trẻ đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế, thông qua những hình ảnh và thước phim mang đầy tính sáng tạo.

Triển lãm Go Explore Vietnam - Không giới hạn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ảnh và video về nhiều vùng miền trên khắp tổ quốc, kết hợp với các yếu tố trình bày ánh sáng cùng âm thanh sống động của nhạc điện tử và nhạc thể nghiệm - tất cả tạo nên một không gian nghệ thuật mang đầy tính tương tác và trải nghiệm.

Hình ảnh con người Việt Nam trên mọi miền đất nước được chụp bởi những nghệ sỹ nhiếp ảnh quốc tế, cùng dàn video du lịch chất lượng cao Ultra HD (4k) trình chiếu trong phòng tối với âm thanh chân thực khiến người xem được chìm đắm trong khung cảnh phim ảnh du lịch mang đầy tính nghệ thuật.

Triển lãm Go Explore Vietnam - Không giới hạn có sứ mệnh đưa thiên nhiên, con người và văn hóa nghệ thuật Việt Nam dưới lăng kính của những nghệ sĩ trẻ đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế, thông qua những hình ảnh và thước phim mang đầy tính sáng tạo. Triển lãm được tổ chức với mục tiêu tạo ra cơ hội thưởng thức cái đẹp cho tất cả đối tượng yêu thích nghệ thuật và du lịch. Tổ chức hoạt động trải nghiệm nghệ thuật nhiếp ảnh du lịch mang tính giáo dục. Giới thiệu và kết nối những nghệ sĩ nhiếp ảnh phượt trẻ tuổi trong nước và quốc tế với cộng đồng.

Bố cục không gian triển lãm rộng khoảng 300m2 dự kiến sẽ có nhiều không gian nghệ thuật khác nhau như:

Thiên nhiên Việt Nam: ảnh flycam in trên nền canvas khổ lớn đa chiều (bố trí trên trần và góc không gian).

Con người Việt Nam: nhiều khối hình dựng trên khung thành các lối đi để tạo chiều sâu, kết hợp ánh sáng.

Video: chiều trong phòng tối tạo cảm giác cinema, kết hợp dàn âm thanh

Sân khấu biểu diễn chính kết hợp ánh sáng và âm thanh. Đặc biệt trong buổi khai mạc và gala bế mạc dự kiến mời nghệ sỹ Vũ Nhật Tân, một số DJ và nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn.

Giá vé xem triển lãm: 50.000 đồng/vé thường (dành cho các ngày trong tuần). Vé cho buổi khai mạc/bế mạc: 100.000 đồng (giá vé này bao gồm đồ uống, đồ ăn nhẹ). Chi tiết và đăng ký mua vé xem tại đây

Triển lãm dự kiến khai mạc vào ngày 27/8 và kéo dài đến hết ngày 3/9

Tại Heritage Space, Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Cầu Giấy, Hà Nội.


Vĩ Thanh