Chiến binh Ong không muốn bị chia rẽ khỏi Người KiếnChiến binh Ong không muốn bị chia rẽ khỏi Người Kiến

15:44 14/8/2018

Evangeline Lilly đóng vai trợ thủ đắc lực của Người Kiếntrong Người Kiến và Chiến Binh Ong. Không thể phủ nhận sự thành công của phim cũng một phần nhờ cônàng Chiến Binh Ong này. Dạo gần đây có một số người hâm mộ đề xuất nên có một bộ phim độc lập chonàng Ong. Nhưng không giống với sự mong đợi của các fan, Evangeline Lilly lại không muốn Hope van Dyne có cuộc phiêu lưu của riêng mình.

Cuối tuần qua tại Fan Expo Boston,Lilly có cơ hội chia sẻ với báo giới về suy nghĩ của mình: “Tôi rất vui khi mình là một phần của vũ trụ MCU nhưng thực sự ý tưởng về một bộ phim độc lập của Chiến Binh Ong có lẽ không phù hợp chút nào, bởi vì Người Kiến và Chiến Binh Ongkể từ khi ngay từ khi xuất hiện trong truyện tranh đã luôn là một đội. Sự hợp tác ăn ý giữa bộ đôi đã tạo nên cho thành công cho các bộ phim trước, nếu thiếu Người Kiến thì chắc chắn bộ phim sẽ thiếuthú vị, năng động hơn,đối với tôi mối liên hệ này là phần thú vị nhất của bộ phim.”

Tuy nhiên, Lilly cũng nói thêm: “Mặc dù tôi không thích ý tưởng phá vỡ mối quan hệ với Người Kiếnnhưng nếu có một bộ phim Avengers phiên bản nữ thì mọi chuyện lại khác.”

Vào tháng 10, trong một buổi họp báo cho Thor: Ragnarok, nữ diễn viên Valkyrie Tessa Thompson đã tiết lộ cô cùng Scarlett Johansson, Zoe Saldana, Pom Klementieff , Karen Gillan và Brie Larson đã gặp Kevin Feige để thảo luận lên ý tưởng cho bộ phim của những nữ siêu anh hùngmà Chiến Binh Ong là một trong những thành viên sáng lập.

Kể từ đó sau thành công của Wonder Woman,dường như bộ phim dưới sự chỉ đạo củacác nữ siêu anh hùng được khán giả khá mong chờ, mặc dù chưa thể chắc chắn hãng Marvel có đi theo chiến lược này hay không.