Chiêm ngưỡng bộ trang sức tuyệt đẹp từ hoa đáChiêm ngưỡng bộ trang sức tuyệt đẹp từ hoa đá

Ngọc Huyền 20:40 18/2/2016

Chỉ sử dụng hoa đá, nhưng nhà thiết kế trang sức Susan McLeary đã khéo léo tạo nên bộ sưu tập trang sức độc đáo, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cả người xem lẫn người dùng.

Nhà thiết kế trang sức đến từ thương hiệu PassionflowerMade đã biến những những bông hoa đá trở thành món đồ trang sức trẻ trung mà tinh tế. Susan cẩn thận lựa chọn và phối hợp màu sắc của hoa đá, hoa xương rồng, tán lá, quả mọng lại với nhau.
 
 
 
Tuy nhiên, đồ trang sức bằng hoa đá này chỉ có thể giữ nguyên vẹn hình dáng trong 2-4 tuần. Sau đó, chúng bắt đầu phát triển, phá vỡ cấu trúc, định dạng thiết kế. Khi đó, người đeo có thể nhẹ nhàng loại bỏ các hoa đá hay hoa xương rồng, trồng và giữ chúng như một vật lưu niệm.
 
 
 
Susan McLeary chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến: “Khi còn là người bán hoa, tôi làm đồ trang sức cho bạn bè. Tôi đã làm trang sức cưới cho một người bạn như thế. Một đêm trước khi cưới cô ấy vài tháng, cô ấy nói với tôi rằng: Cô ấy không thuê một người bán hoa và cần sự giúp đỡ của tôi. Khi đã có những bông hoa trong tay tôi, tôi biết đây là niềm đam mê của cuộc đời mình. Trong quá trình tham gia buổi hội thảo, tôi đã nảy sinh ra ý tưởng làm đồ trang sức kết hợp tình yêu của tôi về thời trang, đồ trang sức, và hoa”.
 
 
 
Sự pha trộn đáng yêu giữa thời trang và thiên nhiên đã tạo ra bộ sưu tập trang sức tuyệt đẹp. Mỗi sản phẩm đều là mẫu duy nhất được thực hiện thủ công. Bộ trang sức đa dạng từ vòng cổ, vòng tay đến nhẫn hay khuyên tai, vòng nguyệt quế. 
 
 
 
Từng sản phẩm được Susan cẩn thận, chăm chút và chứa đựng tình yêu của cô với trang sức tự nhiên. Các sản phẩm của Susan được bán với giá 19-288 USD (từ 422 nghìn đồng đến 6,4 triệu đồng).
 
 

Ngọc Huyền

Từ Khóa :