Chị em “quắn quéo” vì những chàng cảnh sát dễ thương tặng hoa cho người qua đườngChị em “quắn quéo” vì những chàng cảnh sát dễ thương tặng hoa cho người qua đường

Vivian 10:53 9/3/2018

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhiều chàng cảnh sát tại Cộng hòa Litva đã khiến nhiều phụ nữ bất ngờ khi dừng xe của họ nhưng không phải để xử phạt mà là… tặng hoa chúc mừng.

 

Trong thời tiết vô cùng giá lạnh, thế nhưng những chàng cảnh sát tại Lithuania (cộng hòa Latva) lại khá mẫn cán trong việc đem lại niềm vui và bất ngờ cho nhiều phụ nữ trong ngày 8/3 vừa qua.

Trong thời tiết vô cùng giá lạnh, những chàng cảnh sát vẫn đi tặng hoa cho rất nhiều phụ nữ lái xe hay đi dạo trên đường

Ai nhận được hoa cũng tỏ ra bất ngờ xen lẫn vui vẻ

Kịch bản chung là những chàng cảnh sát này bất ngờ vẫy xe của nhiều phụ nữ đang lưu thông trên đường. Chắc hẳn rất nhiều người bị vẫy xe cũng lo lắng liệu mình đã làm sai hay lái xe vi phạm gì. Thế nhưng khi mở cửa kính, điều chào đón họ lại là gương mặt  tươi cười của những cảnh sát và vài bông hoa tulip xinh xắn. Ngoài ra, bất cứ phụ nữ nào các chàng cảnh sát này gặp trên phố cũng đều được nhận hoa và nhiều lời chúc mừng.

Đây là cách các cảnh sát Lithuania chúc mừng ngày 8/3

Rất nhiều phụ nữ đã nhận được niềm vui nho nhỏ này

Cách chúc mừng ngày 8/3 độc đáo này đã khiến hàng loạt phụ nữ ở nhiều lứa tuổi vô cùng vui vẻ, bất ngờ và cảm động. Thế mới thấy, khiến phụ nữ vui vẻ đâu có khó, chỉ cần người có tâm.


Vivian

Theo Boredpanda